Singer : T. R. Mahalingam

Music by : C. R. Subbaraman

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiya Dass

Male : Androru naal undhan
Arunjilaiyin baliyaaga
Kondridavae ennai manam thunindhaar
Thandhirathaal seidha sathiyai
Thadutha en thaai unnarulaal
Sindhai magizhdhen seiyaen naan

Male : Neeyae thunai seiguvaai
Amma jagathambha
Maayae un padham
Arulvaayae parasakthi

Male : Neeyae thunai seiguvaai
Amma jagathambha
Maayae un padham
Arulvaayae parasakthi

Male : Thaaithanai kaana thavikkindren
Pettra enai pettra
Thaaithanai kaana thavikkindren
Tharanithanilae thavikkindren
Dharma thaayae thayai seiguvaai

Male : Neeyae thunai seiguvaai
Amma jagathambha
Maayae un padham
Arulvaayae parasakthi

பாடகர் : டி. ஆர். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர் . சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : அன்றொரு நாள் உந்தன்
அருஞ்சிலையின் பலியாக
கொன்றிடவே என்னை மனம் துணிந்தார்
தந்திரத்தால் செய்த சதியை
தடுத்த என் தாய் உன்னருளால்
சிந்தை மகிழ்ந்தேன் சேயன் நான்…….

ஆண் : நீயே துணை செய்குவாய்
அம்பா ஜகதம்பா
மாயே உன் பதம் அருள்வாயே பராசக்தி

ஆண் : நீயே துணை செய்குவாய்
அம்பா ஜகதம்பா
மாயே உன் பதம் அருள்வாயே பராசக்தி

ஆண் : தாய்தனைக் காண தவிக்கின்றேன்
பெற்ற எனைப் பெற்ற
தாய்தனைக் காண தவிக்கின்றான்
தாரணிதனிலே தவிக்கின்றேன்
தர்மத் தாயே தயை செய்குவாய்…..

ஆண் : நீயே துணை செய்குவாய்
அம்பா ஜகதம்பா
மாயே உன் பதம் அருள்வாயே பராசக்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here