Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Andru vandhadhum
Idhae nila

Chorus : …………………………..

Male : Indru vandhadhum
Adhae nila

Chorus : …………………………..

Male : Endrum ulladhu
Orae nila

Chorus : …………………………..

Male : { Iruvar kannukum
Orae nila } (2) aaaa

Female : Aaa… iruvar
Kannukum orae nila
Andru vandhadhum
Idhae nila

Chorus : …………………………..

Female : Indru vandhadhum
Adhae nila

Chorus : …………………………..

Female : Endrum
Ulladhu orae nila

Chorus : …………………………..

Female : Iruvar kannukum
Orae nila

Male & Female : Aaaa… iruvar
Kannukum orae nila

Male : Ambigapathi kanda nila
Amaravathiyai thindra nila

Female : Ambigapathi kanda nila
Amaravathiyai thindra nila

Male & Female : Kamban
Paadiya velli nila
{ Kaviyil aadiya
Pillai nila } (2) aaaa…

Male & Female : Andru
Vandhadhum idhae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : Indru
Vandhadhum adhae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : Endrum
Ulladhu orae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : { Iruvar
Kannukum orae nila } (2) aaaa

Male : Kaadhal romeo
Kanda nila kanni juliet
Vendra nila

Male & Female : Kaadhal
Romeo kanda nila
Kanni juliet vendra nila

Female : Paavai laila
Paartha nila paalaivanathin
Vanna nila

Male & Female : Paavai
Laila paartha nila
Paalaivanathin vanna nila aaaa….

Male & Female : Paalaivanathin
Vanna nila

Female : Naaduthorum
Vandha nila nagareegam
Paartha nila

Male : Naaduthorum
Vandha nila nagareegam
Paartha nila

Male & Female : Paarthu
Paarthu salithadhila
{ Paadhi theindhadhu
Velli nila } (2) aaaa…

Male & Female : Andru
Vandhadhum idhae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : Indru
Vandhadhum adhae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : Endrum
Ulladhu orae nila

Chorus : …………………………..

Male & Female : { Iruvar
Kannukum orae nila } (3) aaaa

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : அன்று வந்ததும்
இதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் : இன்று வந்ததும்
அதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் : என்றும் உள்ளது
ஒரே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் : { இருவர்
கண்ணுக்கும் ஒரே
நிலா } (2) ஆஆஆ

பெண் : ஆஆ இருவர்
கண்ணுக்கும் ஒரே
நிலா அன்று வந்ததும்
இதே நிலா
குழு : …………………..

பெண் : இன்று வந்ததும்
அதே நிலா
குழு : …………………..

பெண் : என்றும் உள்ளது
ஒரே நிலா
குழு : …………………..

பெண் : இருவர்
கண்ணுக்கும் ஒரே
நிலா

ஆண் & பெண் : ஆஆ
இருவர் கண்ணுக்கும்
ஒரே நிலா

ஆண் : அம்பிகாபதி கண்ட
நிலா அமராவதியைத்
தின்ற நிலா

பெண் : அம்பிகாபதி கண்ட
நிலா அமராவதியைத்
தின்ற நிலா

ஆண் & பெண் : கம்பன்
பாடிய வெள்ளி நிலா
{ கவியில் ஆடிய
பிள்ளை நிலா } (2) ஆஆஆ

ஆண் & பெண் : அன்று
வந்ததும் இதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : இன்று
வந்ததும் அதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : என்றும்
உள்ளது ஒரே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : { இருவர்
கண்ணுக்கும் ஒரே
நிலா } (2) ஆஆஆ

ஆண் : காதல் ரோமியோ
கண்ட நிலா கன்னி ஜூலியட்
வென்ற நிலா

ஆண் & பெண் : காதல்
ரோமியோ கண்ட நிலா
கன்னி ஜூலியட் வென்ற
நிலா

பெண் : பாவை லைலா
பார்த்த நிலா பாலை
வனத்தின் வண்ண
நிலா

ஆண் & பெண் : பாவை
லைலா பார்த்த நிலா
பாலைவனத்தின்
வண்ண நிலா ஆஆஆ

ஆண் & பெண் : பாலை
வனத்தின் வண்ண நிலா

பெண் : நாடுதோறும்
வந்த நிலா நாகரிகம்
பார்த்த நிலா

ஆண் : நாடுதோறும்
வந்த நிலா நாகரிகம்
பார்த்த நிலா

ஆண் & பெண் : பார்த்து
பார்த்து சலித்ததிலா
{ பாதி தேய்ந்தது
வெள்ளி நிலா } (2) ஆஆஆ

ஆண் & பெண் : அன்று
வந்ததும் இதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : இன்று
வந்ததும் அதே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : என்றும்
உள்ளது ஒரே நிலா
குழு : …………………..

ஆண் & பெண் : { இருவர்
கண்ணுக்கும் ஒரே
நிலா } (3) ஆஆஆ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here