Singers : Vijay Prakash and Shashaa Tirupati

Music by : Amit Trivedi

Female : Angam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Nenjam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Manjam yaavilum
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Undhan kaaviyam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo

Male : Un venmaikku nigaraaga
Avvaanil nilavundaa?..
Un menmaikku nigaraaga
Indha mannil poovundaa?….

Male : Minnaalinaa…aaaa..aa..aa..
Ennaalinaa…aaa…aa…aaa…

Female : Angam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Nenjam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo

Female : Vaalmeengal veezhum vaanil
Neeyae kannilaa…
Naanoo naanum vennilaa
Male : Hoo hoo oo ooo
Female : Unnaalae endhan vizhiyil
Maraiyaa minnalaa?
Yeno sollaai kaadhalaa…

Male : Undhan sevvaana nenjengum
Sila deebam naan yetra
Andha veppathilae konjam
Kulirgaaindhae ilaippaara

Male : Minnaalinaa…aaaa..aa..aa..
Ennaalinaa…aaa…aa…aaa…

Female : Hoo ooo
Angam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Nenjam unnidam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Manjam yaavilum
Chorus : Hoo hoo hoo ooo
Female : Undhan kaaviyam
Chorus : Hoo hoo hoo ooo

Chorus : Thagadhina thagadhina
Tharadhina dhinaa
Idhayathil idhayathil thillaanaa
Magizhudhu suzhaludhu olirudhu vaanam
Kadhiravan ragasiyam solvaanaa…

Chorus : Thagadhina thagadhina
Tharadhina dhinaa
Idhayathil idhayathil thillaanaa
Narambugal adhirndhida isaiyinil nenjam
Viralgalil avan unai thottaanaa…

Both : Aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aa…aaa…aa…aa…aa…aa..
Aa..haa…aa…haa…aa…haa…aa…haaa
Aa..haa…aa…haa…aa…haa…aa…haaa

Chorus : Kanavil nanavil
Udalil uyiril inaindhaanaa…

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் சாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : அமித் திரிவேதி

பெண் : அங்கம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : நெஞ்சம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : மஞ்சம் யாவிலும்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : உந்தன் காவியம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

ஆண் : உன் வெண்மைக்கு நிகராக
அவ்வானில் நிலவுண்டா
உன் மென்மைக்கு நிகராக
இந்த மண்ணில் பூவுண்டா

ஆண் : மின்னாலினா…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….
என்னாலினா…..ஆ….ஆ….ஆஅ….

பெண் : அங்கம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : நெஞ்சம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

பெண் : வால்மீன்கள் வீழும் வானில்
நீயே கண்ணிலா
நானோ நானும் வெண்ணிலா
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : உன்னாலே எந்தன் விழியில்
மறையா மின்னலா
ஏனோ சொல்லாய் காதலா…..

ஆண் : உந்தன் செவ்வான நெஞ்செங்கும்
சில தீபம் நான் ஏற்ற
அந்த வெப்பத்திலே கொஞ்சம்
குளிர்காய்ந்தே இளைப்பாற

ஆண் : மின்னாலினா…..ஆஅ…..ஆ….ஆ….
என்னாலினா…..ஆ….ஆ….ஆஅ….

பெண் : ஹோ ஓஒ
அங்கம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : நெஞ்சம் உன்னிடம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : மஞ்சம் யாவிலும்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ
பெண் : உந்தன் காவியம்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

குழு : தகதின தகதின
தரதின தீனா
இதயத்தில் இதயத்தில் தில்லானா
மகிழுது சுழலுது ஒளிருது வானம்
கதிரவன் இரகசியம் சொல்வானா…..

குழு : தகதின தகதின
தரதின தீனா
இதயத்தில் இதயத்தில் தில்லானா
நரம்புகள் அதிர்ந்திட இசையினில் நெஞ்சம்
விரல்களில் அவன் உனைத் தொட்டானா…..

இருவர் : ஆஅ……..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….
ஆஅ…….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆ……ஹா……ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..ஹா…..
ஆ……ஹா……ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஹா…..ஆஅ…..ஹா…..

குழு : கனவில் நனவில்
உடலில் உயிரில் இணைந்தானா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here