Angamellam Thangamo Song Lyrics from “Vazhaiyadi Vazhai” Tamil film starring “ R. Muthuramanand T. A. Prameela” in a lead role. This song was sung by “Seerkazhi Govindarajan” and the music is composed by “Kunnakudi Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “A.Maruthakasi”.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Karpagaththin poongombo
Kaamanathu peruvaazhvo
Porpudaiya punniyaththin punniyamo
Puyal sumantha virkuvalai
Pavalamalar virai pooththa virkodiyo
Porpathamo idhu enna arputhamo

Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo

Male : Sengani idhazh kovaiyo
Illai illai ilai…aa….aa…aa….aa…aa….

Male : Sengani idhazh kovaiyo illai
Thaen sinthum malar paavaiyo
Sengani idhazh kovaiyo illai
Thaen sinthum malar paavaiyo…oo..oo…

Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo

Male : Vaadaatha poo medai neeyallavo
Aadaatha pon vandu naanallavo
Vaadaatha poo medai neeyallavo
Aadaatha pon vandu naanallavo

Male : Aadavaa pudhiya isai paadavaa
Madiyil idam thedavaa
Nee vaa vaa vaa vaa

Male : Aadavaa pudhiya isai paadavaa
Madiyil idam thedavaa
Ennarugil nee vaa vaa vaa…

Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo….oo…

Male : Jaathimalli poovai killa sammatham thaaraayo
Paathiyodu paathiyaagi ennai seraayo
Jaathimalli poovai killa sammatham thaaraayo
Paathiyodu paathiyaagi ennai seraayo

Male : Idai minnavaa nadai pinnavaa
Vidai sollavaa iru karam thazhuvidavaa
Idai minnavaa nadai pinnavaa
Vidai sollavaa iru karam thazhuvidavaa

Male : Angamellaam thangamo
Manmathan aadum sadhurangamo
Angamellaam thangamo….oo…

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : கற்பகத்தின் பூங்கொம்போ
காமனது பெருவாழ்வோ
பொற்புடைய புண்ணியத்தின் புண்ணியமோ
புயல் சுமந்த விற்குவளை
பவளமலர் விரை பூத்த விற்கொடியோ
பொற்பதமோ இது என்ன அற்புதமோ…..

ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ

ஆண் : செங்கனி இதழ்க் கோவையோ
இல்லை இல்லை இல்லை
ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….

ஆண் : செங்கனி இதழ்க் கோவையோ இல்லை
தேன் சிந்தும் மலர்ப் பாவையோ…
செங்கனி இதழ்க் கோவையோ இல்லை
தேன் சிந்தும் மலர்ப் பாவையோ…ஓ….ஓ….

ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ

ஆண் : வாடாத பூமேடை நீயல்லவோ
ஆடாத பொன் வண்டு நானல்லவோ
வாடாத பூமேடை நீயல்லவோ
ஆடாத பொன் வண்டு நானல்லவோ

ஆண் : ஆடவா புதிய இசை பாடவா
மடியில் இடம் தேடவா
நீ வா வா வா வா

ஆண் : ஆடவா புதிய இசை பாடவா
மடியில் இடம் தேடவா
என்னருகில் நீ வா வா வா….

ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
அங்கமெல்லாம் தங்கமோ…..ஓ…

ஆண் : ஜாதிமல்லி பூவைக் கிள்ள சம்மதம் தாராயோ
பாதியோடு பாதியாகி என்னைச் சேராயோ
ஜாதிமல்லி பூவைக் கிள்ள சம்மதம் தாராயோ
பாதியோடு பாதியாகி என்னைச் சேராயோ

ஆண் : இடை மின்னவா நடை பின்னவா
விடை சொல்லவா இரு கரம் தழுவிடவா
இடை மின்னவா நடை பின்னவா
விடை சொல்லவா இரு கரம் தழுவிடவா

ஆண் : அங்கமெல்லாம் தங்கமோ
மன்மதன் ஆடும் சதுரங்கமோ
அங்கமெல்லாம் தங்கமோ…..ஓ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here