Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Angae maalai mayakkam yaarukkaaga
Ingae mayangum irandu perukkaaga
Idhu naalai varum endru kaathirundhaal
Oru naalallavo veenaagum

Female : Angae maalai mayakkam yaarukkaaga
Ingae mayangum irandu perukkaaga
Idhu naalai varum endru kaathirundhaal
Oru naalallavo veenaagum

Male : Aada cholvadhu thaen malar nooru
Arundha cholvadhu maangani chaaru
Aada cholvadhu thaen malar nooru
Arundha cholvadhu maangani chaaru

Male : Kooda cholvadhu kaaviri aaru
Koduppavar koduthaal maruppavar yaaru
Kooda cholvadhu kaaviri aaru
Koduppavar koduthaal maruppavar yaaru

Male : Angae maalai mayakkam yaarukkaaga
Ingae mayangum irandu perukkaaga
Idhu naalai varum endru kaathirundhaal
Oru naalallavo veenaagum

Female : Kettu kolvadhu kaadhalil inimai
Kettaal tharuvadhu kaadhali kadamai
Kettu kolvadhu kaadhalil inimai
Kettaal tharuvadhu kaadhali kadamai

Female : Inbam enbadhu iruvarin urimai
Yaar kettaalum ilamaikku perumai
Inbam enbadhu iruvarin urimai
Yaar kettaalum ilamaikku perumai

Female : Laalaalaalaa laalaalaalaa laalaalaalaa…
Laalaalaalaa laalaalaalaa laalaalaalaa…
Male : Aahaahaahaa Female : Ohohoho
Both : Ohohoho hohohoho

Female : Angae maalai mayakkam yaarukkaaga
Ingae mayangum irandu perukkaaga
Idhu naalai varum endru kaathirundhaal
Oru naalallavo veenaagum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

பெண் : அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

ஆண் : ஆடச் சொல்வது தேன் மலர் நூறு
அருந்தச் சொல்வது மாங்கனிச் சாறு
ஆடச் சொல்வது தேன் மலர் நூறு
அருந்தச் சொல்வது மாங்கனிச் சாறு

ஆண் : கூடச் சொல்வது காவிரி ஆறு
கொடுப்பார் கொடுத்தால் மறுப்பவர் யாரு
கூடச் சொல்வது காவிரி ஆறு
கொடுப்பார் கொடுத்தால் மறுப்பவர் யாரு

ஆண் : அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்

பெண் : கேட்டுக் கொள்வது காதலில் இனிமை
கேட்டால் தருவது காதலி கடமை
கேட்டுக் கொள்வது காதலில் இனிமை
கேட்டால் தருவது காதலி கடமை

பெண் : இன்பம் என்பது இருவரின் உரிமை
யார் கேட்டாலும் இளமைக்கு பெருமை
இன்பம் என்பது இருவரின் உரிமை
யார் கேட்டாலும் இளமைக்கு பெருமை

பெண் : லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா…
லாலாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா…
ஆண் : ஆஹாஹாஹா
பெண் : ஓஹோஹஓஹோ
இருவர் : ஓஹோஹோஹோ
ஓஹோஹோஹோ

பெண் : அங்கே மாலை மயக்கம் யாருக்காக
இங்கே மயங்கும் இரண்டு பேருக்காக
இது நாளை வரும் என்று காத்திருந்தால்
ஒரு நாளல்லவோ வீணாகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here