Singers : Devi Sri Prasad and Chithra

Music by : Ramana Gogula

Chorus : Yeah yeah yeah yeah

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Vaarthai …oru vaarthai
Sonnalae en kaadhodu
Vaazhvin vannangal maariyadhae
Indru ennodu

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Un koondhal vaguppil love paadam
Padikkum maanavanaai irundhenae
Hey un maeni azhagai aaraiyum
Vingnyani pol indru aanenae

Male : Ellaam success dhaan
Ahaa inimel kiss kiss dhaan
Vaa vaa vaa vaa
En vaanam suzhalum en bhoomi
Ellamae nee dhaanae
Hey vaa vaa vaa

Female : Neerukkul
Poothirundha poovondrai
Neendhi vandhu arindhaaiyae
Nandri uyirae
Nenjukkul
Thaithirundha uravondrai
Sollum munn arindhaaiyae
Nandri uyirae

Female : Undhan maarbil
Padarndhu vidavaa
Undhan uyiril uraindhu vidavaa
Uravae uravae idhu oru prabham
Neerukul poothirundha poovondrai
Neendhi vandhu arindhaaiyae
Nandri uyirae

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

Male : Vaarthai …oru vaarthai
Sonnalae en kaadhodu
Vaazhvin vannangal maariyadhae
Indru ennodu

Male : Angel vandhaalae..vandhaalae
Oru poovodu
Oonjal seidhaalae seidhaalae
En nenjodu

பாடகி : சித்ரா

பாடகர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

இசையமைப்பாளர் : ரமணா கோகுலா

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : உன் கூந்தல்
வகுப்பில் லவ் பாடம்
படிக்கும் மாணவனாய்
இருந்தேனே ஹே உன்
மேனி அழகை ஆராயும்
விஞ்ஞானி போல் இன்று
ஆனேனே

ஆண் : எல்லாம் சக்சஸ்
தான் ஆஹா இனிமேல்
கிஸ் கிஸ் தான் வா வா
வா வா என் வானம் சுழலும்
என் பூமி எல்லாமே நீதானே
ஹே வா வா வா

பெண் : நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே
நெஞ்சுக்குள் தைத்திருந்த
உறவொன்றை சொல்லும்
முன் அறிந்தாயே நன்றி
உயிரே

பெண் : உந்தன் மார்பில்
படர்ந்து விடவா உந்தன்
உயிரில் உறைந்து விடவா
உறவே உறவே இது ஒரு
பிரபம் நீருக்குள் பூத்திருந்த
பூவொன்றை நீந்தி வந்து
அறிந்தாயே நன்றி உயிரே

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு

ஆண் : வார்த்தை ஒரு
வார்த்தை சொன்னாளே
என் காதோடு வாழ்வின்
வண்ணங்கள் மாறியதே
இன்று என்னோடு

ஆண் : ஏஞ்சல் வந்தாளே
வந்தாளே ஒரு பூவோடு
ஊஞ்சல் செய்தாளே
செய்தாளே என் நெஞ்சோடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here