Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Female : Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…

Female : Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa

Female : Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…
Laalalaa laalalaa
Laalaalalaalaa…

Female : Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa
Lalalaalala
Lala lalla lal la laa

Male : Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Male : Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Male : Kaadhal vandhu theendum varai
Iruvarum thani thani
Kaadhalin pon sangili
Inaithadhu kanmani

Male : Kadalilae mazhaiveezhndhapin
Endha thuli mazhai thuli
Kaadhalil adhupola naan
Kalandhitten kaadhali

Male : Thirumagal thiruppaadham
Pidithuvitten
Dhinamoru pudhuppaadal
Padiththuvitten
Anjali anjali ennuyir kaadhali

Male : Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Male : Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Female : Hmm ahaa
Hmm ..mmm…mm…
Aaa…aa….aaa…aaa..
Haaa.aaa..aaaaa…
Aaaa…aaa…aaa…aa..

Female : Seedhaiyin kaadhal andru
Vizhi vazhi nuzhaindhadhu
Kodhaiyin kaadhal indru
Sevi vazhi pugundhadhu

Female : Ennavo en nenjilae
Isai vandhu thulaithadhu
Isai vandha paadhai vazhi
Thamizh mella nuzhaindhadhu

Female : Isai vandha dhisai paarthu
Manam kuzhaindhen
Thamizh vandha dhisai paarthu
Uyir kasindhen
Anjali anjali ival kalaikkaadhali…

Female : Anbae un anbukku pushpaanjali
Nanba un karuthukku nadanaanjali
Kanna un isai vaazha geethaanjali
Kaviyae un thamizh vaazha kavithaanjali

Male : Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Male : Azhagiyae unai polavae
Adhisayam illaiyae
Anjali perai chonnen
Avizhndhadhu mullaiyae

Male : Kaarthigai maadham ponaal
Kadum mazhai illaiyae
Kanmani neeyillaiyel
Kavidhaigal illaiyae

Male : Neeyenna nilavodu
Pirandhavalaa..
Poovukkul karuvaagi
Valarndhavalaa…
Anjali anjali ennuyir kaadhali…

Male : Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

Male : Anjali anjali pushpaanjali
Anjali anjali pushpaanjali
Poovae un paadhathil pushpaanjali
Ponnae un peyarukku ponnaanjali
Kannae un kuralukku geethaanjali
Kan kaanaa azhagirkku kavithaanjali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…

பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலால்ல்ல்லல
லாலா லல்ல லால் ல லா

பெண் : லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…
லாலலா லாலலா
லாலாலாலாலா…

பெண் : லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா
லாலாலாலாலா
லாலா லல்ல லால் ல லா

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : காதல் வந்து தீண்டும் வரை
இருவரும் தனி தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி

ஆண் : கடலிலே மழை வீழ்ந்தபின்
எந்த துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி

ஆண் : திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்துவிட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
படித்துவிட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி

ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

பெண் : ஹ்ம்ம் அஹா
ஹ்ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்…
ஆஅ…ஆ…ஆஅ….ஆஅ…
ஹா.ஆஅ..ஆஆஅ
ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..

பெண் : சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது

பெண் : என்னவோ என் நெஞ்சிலே
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது

பெண் : இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள் கலைக்காதலி…

பெண் : அன்பே உன் அன்புக்கு புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அழகியே உனை போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச் சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே

ஆண் : கார்த்திகை மாதம் போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே

ஆண் : நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா…
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா…
அஞ்சலி அஞ்சலி என்னுயிர் காதலி…

ஆண் : பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி

ஆண் : அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில் புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு கவிதாஞ்சலி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here