Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : A. R. Rahman

Male : Inikkum tamizh sundariyae…
Malayaalathil konjariyae
Kaththakali pol en nenjai
Kulukka vechchu kalakkariyae

Male : Inikkum tamizh sundariyae…
Malayaalathil konjariyae
Un azhagaal mozhiyai
Oomai seyidhayae…ae….
Un azhagaal mozhiyai
Oomai seyidhayae

Female : Anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo
Hey anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo…oo..oo..oo..oo

Female : Kannu thudikkidhu nyaanalloo
Rendu thuzhumbugal nyaanalloo
Kaaranam neeyalloo..ooo…ooo..oo

Male : Inikkum tamizh sundariyae…
Malayaalathil konjariyae
Kaththakali pol en nenjai
Kulukka vechchu kalakkariyae

Male : Inikkum tamizh sundariyae…
Malayaalathil konjariyae
Kaththakali pol en nenjai
Kulukka vechchu kalakkariyae
Un azhagaal mozhiyai
Oomai seyidhayae…ae….
Un azhagaal mozhiyai
Oomai seyidhayae

Female : Anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo
Hey anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo…oo..oo..oo..oo

Whistling : ………………………

Female : Hey pilladhadu…
Hey pilladhadu
Rangu poosi poyavae
Kallalu niththura karuvayindhae
Kallalu niththura karuvayindhae

Male : Naan puthagatha pola
Unna padichen
Sila pakkangalil
Thikkimukki muzhichen
Ippo paritchai ezhudha vandhen
Un munnadi…un munnadi

Female : Naan neththiyila
Pottu veikka ponnen
Adhu madhiyila un mogatha parthen
Ennai keli seiyudhaiya en kannadi

Female : En nenjam ippo
Balloon pola parakkiradhae
En nenjam ippo
Balloon pola parakkiradhae
Male : Un vetkkam panju mittai
Pola inikkiradhae..ae ae
Hey hey hey hey

Female : Anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Male : Rendilum naanalloo
Female : Anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Male : Rendilum naanalloo..oo..oo..oo..oo

Chorus : ………………………………

Female : ………………………………..

Male : Pennae pennae
Unnoda valayal thunda
Nee thandhuvittu poyendi…
Nee illa neram
Unna keladoscoppil paarppendi

Female : Un kattazhagu
Koottura meesai
En pakkam vanthu
Kannathula orasa
Uyir koosudhu koosudhu
Koosudhu ada onnaala…
Ada onnaala

Male : Un rettajadai pottu vacha
Koondhal
Ennai kothudhadi kothudhadi Paamba
Visham yerudhu yerudhu yerudhu
En thalaimela… en thalaimelaa….

Female : {Ye ambulimama
Kadhaigal ellaam solladhaiya} (2)
Male : Nee Kannitheevil
Ennai thalli kolladhae dee…..

Female : Anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo
Hey anjanam vechcha kannalloo
Manja kulicha nenjalloo
Rendilum neeyalloo…oo..oo..oo..oo

Male : Inikkum tamizh sundariyae…
Malayaalathil konjariyae
Kaththakali pol en nenjai
Kulukka vechchu kalakkariyae
Female : En thaai mozhi marandhen
Unnaaloo…
En thaai mozhi marandhen
Unnaaloo…

Male : {Hmmm mmm mmm
En thaai mozhi marandhen
Unnaaloo…} (2)
Male : Hmmm mmm mmm
Hmmm mmm mmm

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே…ஏ…
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ…ஓஒ…ஓஒ…ஊ

பெண் : கண்ணு துடிக்குது நானல்லோ
நெஞ்சு துளும்புகள் நானல்லோ
காரணம் நீயல்லோ…ஓஒ…ஓஒ…ஊ

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே…ஏ…
உன் அழகால் மொழியை
ஊமை செய்தாயே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ..ஓஒ…ஓஒ…ஊ

விசில் : …………………………..

பெண் : ………………………………

ஆண் : நான் புத்தகத்த போல
உன்ன படிச்சேன்
சில பக்கங்களில்
திக்கிமுக்கி முழிச்சேன்
இப்ப பரீட்சை எழுத வந்தேன்
உன் முன்னாடி…உன் முன்னாடி

பெண் : நான் நெத்தியில
பொட்டு வைக்க போனேன்
அது மத்தியில உன் முகத்த பார்த்தேன்
என கேலி செய்யுதைய்யா என் கண்ணாடி

பெண் : என் நெஞ்சம் இப்ப
பலூன் போல பறக்கிறதே
என் நெஞ்சம் இப்ப
பலூன் போல பறக்கிறதே
ஆண் : உன் வெட்கம் பஞ்சு மிட்டாய்
போல இனிக்கிறதே…ஏ..ஏ…
ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ஆண் : ரெண்டிலும் நானல்லோ
பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ஆண் : ரெண்டிலும் நானல்லோ….ஓஒ…ஓஒ…ஊ

குழு : ……………………..

பெண் : ……………………….

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
உன்னோட வளையல் துண்ட
தந்துவிட்டு போயேண்டி
நீ இல்லா நேரம்
உன்ன கெலடியோஸ்கோப்பில் பார்பேண்டி

பெண் : உன் கட்டழகு
கூட்டுற மீச
என் பக்கம் வந்து
கன்னத்துல ஓரச
உயிர் கூசுது கூசுது
கூசுது அட ஒன்னால
அட ஒன்னால

ஆண் : உன் ரெட்டஜட போட்டு வச்ச
கூந்தல்
என்னை கொத்துதடி கொத்துதடி பாம்பா
விஷம் ஏறுது ஏறுது ஏறுது
என் தலமேல….என் தலமேல

பெண் : {ஏ அம்புலிமாமா
கதைகள் எல்லாம் சொல்லாதையா} (2)
ஆண் : நீ கன்னித்தீவில்
என்னை தள்ளி கொல்லாதே டீ…

பெண் : அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ
ஹேய் அஞ்சனம் வச்ச கண்ணல்லோ
மஞ்ச குளிச்ச நெஞ்சல்லோ
ரெண்டிலும் நீயல்லோ…ஊ…ஊ…ஊ..ஊ…

ஆண் : இனிக்கும் தமிழ் சுந்தரியே…
மலையாளத்தில் கொஞ்சுறியே
கதக்களி போல் என் நெஞ்சை
குலுக்க வச்சு கலக்கறியே
பெண் : என் தாய் மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ
என் தாய்மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ

ஆண் : {ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
என் தாய்மொழி மறந்தேன்
உன்னாலோ…} (2)
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here