Singers : P. Susheela and Chorus

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Anjatha singam en kaalai
Idhu panja parakka vidum aalai
Indha aabathai naadi varum
Maaveeran paarilae yaaradi
Anjatha singam en kaalai
Idhu panja parakka vidum aalai

Female Chorus : Kummalam podum un kaalai
Idhu kottam adangumadi naalai
Angae koosaamal poraadum
Maaveeran nerilae paaradi
Kummalam podum un kaalai
Idhu kottam adangumadi naalai

Female : Kooraana kombu rendu
Seeraaga minna kandu
Kooraana kombu rendu
Seeraaga minna kandu
Veerathai veeran ellam
Kooraamal ponadhu undu

Female : Maaratha aasaiyudan
Veerappu pesi kondu
Maattai pidikka vandhu
Ottam pidithathundu
Hooo oo o
Maattai pidikka vandhu
Ottam pidithathundu
Aan vadai kandaale aagathu
Idhu aavesam kondaalae polladhu

Female : Anjatha singam en kaalai
Idhu panja parakka vidum aalai

Female Chorus : Vel yendhum kaalaiyellam
Un vel vizhiyaal sokkiduvaar
Vengaipol thulliduvaar
Vetri adainthiduvaar
Vengaipol thulliduvaar
Vetri adainthiduvaar
Kannalam pannadha aan pillai
Unakku kattayam avanae maappillai

Female : Anjatha singam en kaalai
Idhu panja parakka vidum aalai
Indha aabathai naadi varum
Maaveeran paarilae yaaradi
Anjatha singam en kaalai
Idhu panja parakka vidum aalai

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : அஞ்சாத சிங்கம் என் காளை
இது பஞ்சா பறக்கவிடும் ஆளை
இந்த ஆபத்தை நாடி வரும்
மாவீரன் பாரிலே யாரடி
அஞ்சாத சிங்கம் என் காளை
இது பஞ்சா பறக்கவிடும் ஆளை

குழு : கும்மாளம் போடும் உன் காளை
இது கொட்டம் அடங்குமடி நாளை
அங்கே கூசாமல் போராடும்
மாவீரன் நேரிலே பாரடி
கும்மாளம் போடும் உன் காளை
இது கொட்டம் அடங்குமடி நாளை

பெண் : கூரான கொம்பு ரெண்டு
சீராக மின்னக்கண்டு
கூரான கொம்பு ரெண்டு
சீராக மின்னக்கண்டு
வீரத்தை வீரனெல்லாம்
கூறாமல் போனதுண்டு

பெண் : மாறாத ஆசையுடன்
வீராப்பு பேசிக்கொண்டு
மாட்டைப் பிடிக்க வந்து
ஓட்டம் பிடித்ததுண்டு
ஹோ ஓ ஓ
மாட்டைப் பிடிக்க வந்து
ஓட்டம் பிடித்ததுண்டு
ஆண் வாடை கண்டாலே ஆகாது
இது ஆவேசம் கொண்டாலே பொல்லாது

பெண் : அஞ்சாத சிங்கம் என் காளை
இது பஞ்சா பறக்கவிடும் ஆளை

குழு : வேல் ஏந்தும் காளையெல்லாம்
உன் வேல் விழியாள் சொக்கிடுவார்
வேங்கைப்போல் துள்ளிடுவார்
வெற்றி அடைந்திடுவார்
வேங்கைப்போல் துள்ளிடுவார்
வெற்றி அடைந்திடுவார்
கண்ணாலம் பண்ணாத ஆண்பிள்ளை
உனக்கு கட்டாயம் அவனே மாப்பிள்ளை

பெண் : அஞ்சாத சிங்கம் என் காளை
இது பஞ்சா பறக்கவிடும் ஆளை
இந்த ஆபத்தை நாடி வரும்
மாவீரன் பாரிலே யாரடி
அஞ்சாத சிங்கம் என் காளை
இது பஞ்சா பறக்கவிடும் ஆளை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here