Singers : Yuvan Shankar Raja and Shashaa Tirupati

Music by : Dharan

Male : Andha saalai oram
Andhi saayum neram
Un saelai aaduthae
En nejam vaaduthae

Male : Nee pesaa nodi
Ennai kollumpadi
Pala vesham poduthae
Ennai katti aaluthae

Male : Naan enbathae
Adi… nee thaanadi
Sendhu dhaan yethu
Unn kaadhal kodi

Male : Peasama nee vandhu
Kaiya pudi
Onna dhaan naam serndhu
Adichipom di pudichipom di

Male & Chorus :
5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Male & Chorus :
Hey 5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Male : Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi odi odi
Kaadhal seiya naanum ready

Male & Chorus :
Hey 5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku naan thookathula
Kanna mulichen

Female : Haaa….aaa…aaa….aaa….
Haaa….aaa….aaa….aaah……

Female : Andha saalai oram
Nee kaathiruntha neram
Unna mounamaaga rasichen
Enakkulla naanum sirichen

Female : Un paarvai dhinusu
Idhu enakku romba pudhusu
Enna enakkae azhaga
Un kannu kaatuthadaa
Listu podu…un aasai ellaam
Oru nalla naal varum varai kaathirudaa

Female : Yekamulla oonjal aaduthada
Enna kalyaanam pannitu
Anachikadaa katti pudichikadaa….aaa…aa….

Female : {5 maniku en kaiya pudicha
6 maniku enna katti anacha
7 maniku oru mutham kodutha
8 maniyila edhukudaa kanna mulicha} (2)

Male : Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi odi odi
Kaadhal seiya naanum ready

Female : Thaana naa naa na naaaa…
Thanna naa naa na naaaa
Thaana naa naa na naaaa…
Thanna naa naa na naaaa

Male : Verum sollaal en kaadhal
Solla vaarthai ingu illai
En swaasam unnai theenda
Naan kanna adika nee katti pudikka
Enna enakkae killi paaka thonuthadi

Male : 5 maniku un kaiya pudichen
6 maniku unna katti anachen
7 maniku oru mutham koduthen
8 maniku……….

Female : Haaan haaan …….
Konjam porudaa
Nee kaathu iruda
Un kanavellaam palika
Neram varumdaa
Aasai ellaam nitham serthu vaiyadaa
Moochu mutta mutta
Mutham thara kathirukendaa

Male : Kannu rendu meiyuthadi
Kaadhal vandhu paayuthadi
Naan poruthathu pothumadi
Vadi vadi vadi vadi

Male : Naan readyyy…
Naan readyy…
Female : 5 maniku en kaiya pudicha
6 maniku enna katti anacha
7 maniku oru mutham kodutha
8 maniyila edhukudaa kanna mulicha
Male : Kaathiruppen

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : தரண்

ஆண் : அந்த சாலை ஓரம்
அந்தி சாயும் நேரம்
உன் சேலை ஆடுதே
என் நெஞ்சம் வாடுதே

ஆண் : நீ பேசா நொடி
என்னை கொல்லும்படி
பல வேஷம் போடுதே
என்னை கட்டி ஆளுதே…..

ஆண் : நான் என்பதே
அடி நீதானடி
சேந்துதான் ஏத்து
உன் காதல் கொடி

ஆண் : பேசாம நீ வந்து
கையப்புடி
ஒன்னாதான் நாம் சேர்ந்து
அடிச்சிப்போம்டி புடிச்சுப்போம்டி

ஆண் மற்றும் குழு :
அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

ஆண் : கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி ஓடி ஓடி
காதல் செய்ய நானும் ரெடி

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு நான் தூக்கத்துல
கண்ண முழிச்சேன்

பெண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஹ்……

பெண் : அந்த சாலை ஓரம்
நீ காத்திருந்த நேரம்
உன்ன மெளனமாக ரசிச்சேன்
எனக்குள்ள நானும் சிரிச்சேன்

பெண் : உன் பார்வை தினுசு
இது எனக்கு ரொம்ப புதுசு
என்ன எனக்கே அழகா
உன் கண்ணு காட்டுதடா
லிஸ்டு போடு…..உன் ஆசை எல்லாம்
ஒரு நல்ல நாள் வரும் வரை காத்திருடா

பெண் : ஏக்கம் உள்ள ஊஞ்சல் ஆடுதடா
என்ன கல்யாணம் பண்ணிட்டு
அணைச்சுகடா கட்டி புடிச்சுகடா…..ஆஅ….ஆ…..

பெண் : {அஞ்சு மணிக்கு என் கைய புடிச்ச
ஆறு மணிக்கு என்ன கட்டி அணைச்ச
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்த
எட்டு மணியில எதுக்குடா கண்ண முழிச்ச} (2)

ஆண் : கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி ஓடி ஓடி
காதல் செய்ய நானும் ரெடி

பெண் : தான னா னா ன ணா……
தான னா னா ன ணா……
தான னா னா ன ணா……
தான னா னா ன ணா……

ஆண் : வெறும் சொல்லால்……என் காதல்
சொல்ல வார்த்தை இங்கு இல்லை
என் சுவாசம்……. உன்னை தீண்ட
நான் கண்ண அடிக்க நீ கட்டி புடிக்க
என்ன எனக்கே கிள்ளி பாக்க தோணுதடி

ஆண் : அஞ்சு மணிக்கு உன் கைய புடிச்சேன்
ஆறு மணிக்கு உன்ன கட்டி அணைச்சேன்
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்தேன்
எட்டு மணிக்கு………

பெண் : ஹான் ஹான்……..
கொஞ்சம் பொறுடா
நீ காத்து இருடா
உன் கனவெல்லாம் பழிக்க
நேரம் வருமடா
ஆசை எல்லாம் நித்தம் சேர்த்து வையடா
மூச்சு முட்ட முட்ட முத்தம் தர காத்திருக்கேன்டா

ஆண் : கண்ணு ரெண்டு மேயுதடி
காதல் வந்து பாயுதடி
நான் பொறுத்தது போதுமடி
வாடி வாடி வாடி வாடி

ஆண் : நான் ரெடி……
நான் ரெடி…..
பெண் : அஞ்சு மணிக்கு என் கைய புடிச்ச
ஆறு மணிக்கு என்ன கட்டி அணைச்ச
ஏழு மணிக்கு ஒரு முத்தம் கொடுத்த
எட்டு மணியில எதுக்குடா கண்ண முழிச்ச
ஆண் : ஹான்….காத்திருப்பேன்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here