Anna Nadaithanile Song Lyrics from “Pattaliyin Vetri (1960)” Tamil film starring “ T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu,  Savithiri and C. S. Girija ” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “S. Rajeswararao“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Male : Anna nadaithanilae
Yae yae yae yae yae yae
Chinn nadaithaan kalanthu
Munnaala poguthadaa
Muththu pallu sevala kannu
Adadaa….dirrrrr

Male : Anna nadaithanilae
Yae yae yae yae yae yae
Chinn nadaithaan kalanthu
Munnaala poguthadaa
Muththu pallu sevala kannu

Male : Nannaanae naanae thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Naan thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Kandavargal meimaranthu
Karuththu kalangidavae
Kombugalai aattikkittu
Konju nadai poduthadaa

Male : Shanthana saalai oraththilae
Saayangaala neraththilae
Shanthana saalai oraththilae
Saayangaala neraththilae
Jaadaiyaaga naama kaattum
Samaachaaram puriyala

Male : Nannaanae hae nannaanae naanae
Thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Oo….oo….oh….hoi
Pinnaala varum vandiya kadai
Kannaalaethaan paakkuthu
Aiyyae aiyyae aiyyae
Thannaalae idhu thavikkuthu nalla
Thadam vittu thadam kadakkuthu
Sonnaa aala moraikkuthu
Thudithudikkuthu chummaa vedaikkuthu

Male : Nannaanae hae
Thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Dei thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Oo….oo….ooh…ooo…ooh…ooh….

Male : Thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

Male : Thangakattikku melaattikku
Thangamthaginaalae
Nalla salangai maala asalakkuthu
Ponnunguyilaalae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

ஆண் : அன்ன நடைதனிலே………
ஏ…ஏ…ஏ…ஏ….ஏ….ஏ…..
சின்ன நடைதான் கலந்து
முன்னால போகுதடா
முத்து பல்லு செவல கண்ணு….
அடடா……டிர்ர்ர்ர்….

ஆண் : அன்ன நடைதனிலே………
ஏ…ஏ…ஏ…ஏ….ஏ….ஏ…..
சின்ன நடைதான் கலந்து
முன்னால போகுதடா
முத்து பல்லு செவல கண்ணு….

ஆண் : நன்னானே நானே தங்கட்டிக்கு
மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : நான் தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : கண்டவர்கள் மெய்மறந்து
கருத்து கலங்கிடவே
கொம்புகளை ஆட்டிக்கிட்டு
கொஞ்சு நடை போடுதடா…..

ஆண் : சந்தனச் சாலை ஓரத்திலே
சாயங்கால நேரத்திலே
சந்தனச் சாலை ஓரத்திலே
சாயங்கால நேரத்திலே
ஜாடையாக நாம காட்டும்
சமாச்சாரம் புரியல…….

ஆண் : நன்னானே ஹே நன்னானே நானே
தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : ஓ…..ஓ….ஓஹ்….ஹோய்……
பின்னால வரும் வண்டிய கடைக்
கண்ணாலேதான் பாக்குது
அய்யே அய்யே அய்யே
தன்னாலே இது தவிக்குது நல்ல
தடம் விட்டு தடம் கடக்குது
சொன்னா ஆள மொறைக்குது
துடிதுடிக்குது சும்மா வெடைக்குது

ஆண் : நன்னானே நானே
தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : டேய் தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : ஓ….ஓ….ஓஹ்….ஓஒ….ஓஹ்….ஓஹ்…..

ஆண் : தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..

ஆண் : தங்கட்டிக்கு மேலட்டிக்கு
தங்கம்தகினாலே
நல்ல சலங்கை மால சலசலக்குது
பொன்னுங்குயிலாளே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here