Singer : Sabesh

Music by : Deva

Male : Aandaalu ae aandaalu…

Male : Annaanagaru aandaalu
Ayanaavaram gopaalu
ICFla edukkuraandaa thandaalu
Sight adkka
ICFla edukkuraandaa thandaalu

Male : Annaanagaru aandaalu
Ayanaavaram gopaalu
ICFla edukkuraandaa thandaalu

Male : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu
Chorus : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu

Male : {Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan} (2)

Male : Goverumentu jinnu pottaa
Thalavalidaa maamu
Goverumentu jinnu pottaa
Thalavalidaa maamu
Namma anaaljinnu novaaljinnu
Gilugiludaa somu

Male : Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan

Male : Royappettah nursu peru marie
Royappettah nursu peru marie
Naan vaangithandhen
Arabu naattu saari

Male : Royappettah nursu peru marie
Naan vaangithandhen
Arabu naattu saari

Male : Appuram kelvippatten
Maaman peru maari
Ondi thoppu maari
Naan kelvippatten maaman peru maari
Naan jagaa vaangi kettupputten
Sorry i am very sorry

Male : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu
Chorus : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu

Male : Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan

Male : Lottery tickettu vikka
Vandhaa reettaa
Lottery tickettu vikka
Vandhaa reettaa

Male : Oru ginger beeru
Vaangi thandhaa gaattaa
Lottery tickettu vikka
Vandhaa reettaa
Oru ginger beeru
Vaangi thandhaa gaattaa

Male : Lottaala ooththi naanum pottaa
Gingera pottaa
Lottaala ooththi naanum pottaa
Ava kaattittu poyittaalae taattaa
Kannaalae taattaa

Male : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu
Chorus : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu

Male : Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan

Male : Annaanagaru aandaalu
Ayanaavaram gopaalu
ICFla edukkuraandaa thandaalu
Sight adkka
ICFla edukkuraandaa thandaalu

Male : Annaanagaru aandaalu
Ayanaavaram gopaalu
ICFla edukkuraandaa thandaalu

Male : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu
Chorus : Adhu nammaalu
Venaandaa gopaalu

Male : {Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan} (2)

Male : Goverumentu jinnu pottaa
Thalavalidaa maamu
Goverumentu jinnu pottaa
Thalavalidaa maamu
Namma anaaljinnu novaaljinnu
Gilugiludaa somu

Male : {Jinjinukkaa jinjinukkaa
Jinukkudhaan
En jeansu pantu mela oru
Kanakkudhaan} (2)

 

பாடகர் : சபேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆண்டாளு
யே ஆண்டாளு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு
சைட் அடிக்க ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா
தண்டாலு

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்குதான்
என் ஜீன்ஸு பேன்ட்டு மேல
ஒரு கணக்குதான் } (2)

ஆண் : கவர்மெண்டு ஜின்னு
போட்டா தலைவலிடா மாமு
கவர்மெண்டு ஜின்னு போட்டா
தலைவலிடா மாமு நம்ம
அனால்ஜின்னு நோவால்ஜின்னு
கிளுகிளுடா சோமு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்குதான்
என் ஜீன்ஸு பேன்ட்டு மேல
ஒரு கணக்குதான்

ஆண் : ராயபேட்ட நர்சு
பேரு மேரி ராயபேட்ட
நர்சு பேரு மேரி நான்
வாங்கி தந்தேன் அரபு
நாட்டு சாரி

ஆண் : ராயபேட்ட நர்சு
பேரு மேரி நான் வாங்கி
தந்தேன் அரபு நாட்டு
சாரி

ஆண் : அப்புறம் கேள்வி
பட்டேன் மாமன் பேரு
மாரி ஒண்டி தோப்பு மாரி
நான் கேள்வி பட்டேன்
மாமன் பேரு மாரி நான்
ஜகா வாங்கி கெட்டுபுட்டேன்
சாரி ஐ எம் வெரி சாரி

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான்

ஆண் : லாட்டரி டிக்கெட்டு
விக்க வந்தா ரீட்டா லாட்டரி
டிக்கெட்டு விக்க வந்தா
ரீட்டா

ஆண் : ஒரு ஜின்ஜெர் பீரு
வாங்கி தந்தா காட்டா
லாட்டரி டிக்கெட்டு விக்க
வந்தா ரீட்டா ஒரு ஜின்ஜெர்
பீரு வாங்கி தந்தா காட்டா

ஆண் : லோட்டாலா ஊத்தி
நானும் போட்டா ஜின்ஜெர
போட்டா லோட்டாலா ஊத்தி
நானும் போட்டா அவ காட்டிட்டு
போயிட்டாலே டாட்டா
கண்ணாலே டாட்டா

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான்

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு
சைட் அடிக்க ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா தண்டாலு

ஆண் : அண்ணா நகரு
ஆண்டாளு ஐயனாவரம்
கோபாலு ஐசிஎப்ல
எடுக்குறான் டா
தண்டாலு

ஆண் : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு
குழு : அது நம்மாளு
வேணான்டா கோபாலு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான் } (2)

ஆண் : கவர்மெண்டு
ஜின்னு போட்டா தலைவலிடா
மாமு கவர்மெண்டு ஜின்னு
போட்டா தலைவலிடா மாமு
நம்ம அனால்ஜின்னு நோவால்
ஜின்னு கிளுகிளுடா சோமு

ஆண் : { ஜின்ஜினுக்கா
ஜின்ஜினுக்கா ஜினுக்கு
தான் என் ஜீன்ஸு
பேன்ட்டு மேல ஒரு
கணக்குதான் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here