Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Male : Annaa needhaan engalukku thalaivan
Enga aasai nenjil vaazhnthidum iraivan
Anni maalai manjal nilaikka
Intha malar muam sirikka

Male : Ungal aayul kaalam valara
Engal manasugal kulira
Thaavi eduththu enga tholil niruththi
Intha thambiyellaam
Oorvalamaai kondu varuvom

Male : Aalamaram pola enga kudumbam
Aadiyila kaaththadichchu saanju kedakku
Annan oru pakkamaa anni oru pakkamaa
Annan oru pakkamaa anni oru pakkamaa
Aanadhuvum ponathuvum enna kadhaiyo

Male : Aalamaram pola enga kudumbam
Anbu enum inba nizhal endrum irukkum
Aalamaram pola enga kudumbam
Anbu enum inba nizhal endrum irukkum

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : அண்ணா நீதான் எங்களுக்கு தலைவன்
எங்க ஆசை நெஞ்சில் வாழ்ந்திடும் இறைவன்
அண்ணி மாலை மஞ்சள் நிலைக்க
இந்த மலர் முகம் சிரிக்க

ஆண் : உங்கள் ஆயுள் காலம் வளர
எங்கள் மனசுகள் குளிர
தாவி எடுத்து எங்க தோளில் நிறுத்தி
இந்த தம்பியெல்லாம்
ஊர்வலமாய் கொண்டு வருவோம்

ஆண் : ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
ஆடியில காத்தடிச்சு சாஞ்சு கெடக்கு
அண்ணன் ஒரு பக்கமா அண்ணி ஒரு பக்கமா
அண்ணன் ஒரு பக்கமா அண்ணி ஒரு பக்கமா
ஆனதுவும் போனதுவும் என்ன கதையோ

ஆண் : ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
அன்பு எனும் இன்ப நிழல் என்றும் இருக்கும்
ஆலமரம் போல எங்க குடும்பம்
அன்பு எனும் இன்ப நிழல் என்றும் இருக்கும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here