Singer : Madhu Iyer

Music by : Arrol Corelli

Female : Annaandhu paar
Un kangalil natchathiram
Aaraindhu paar
Vaazhvae oru poi siththiram

Female : Veen endral vithaiyaaga maaru
Yen endral vidaiyaaga maaru
Naan endral naamaagi eeindradu…uu…

Female : Annaandhu paar
Un kangalil natchathiram
Aaraindhu paar
Vaazhvae oru poi siththiram

Female : Sadhi irunthum
Thalaivithi irunthum
Mei kannil poimai theettathae

Female : Mull irunthum
Koor kallirunthum
Un paatham pogum
Vazhi maarathae

Female : Sumai illa uravu engae
Nee thedu
Thuyarillaa naalai undaa
Indrae kondaadu

Female : Pagai endral paniyaaga maaru
Vinai endral sunaiyaaga maaru
Irul endral sudaraagi vilaiyaadu..uu….

Female : Annaandhu paar
Un kangalil natchathiram

Female : Poovaaga maaru
Naalai yenbadhillai illai
Vaasam veesu

Female : Siragaaga maaru
Vaanam yenbadhillai illai
Megam urasu

Female : Valiyilla thaaimai engae
Nee thedu
Puyal illaa thooni undaa
Neeyum poraadu

Female : Vali endraal madiyaaga maaru
Bayam endral kodiyaaga maaru
Pizhai endral araththodu thallaadu

Female : Annaandhu paar
Un kangalil natchathiram
Aaraindhu paar
Vaazhvae oru poi siththiram

 

பாடகி : மது ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்

பெண் : வீண் என்றால்
விதையாக மாறு ஏன்
என்றால் விடையாக
மாறு நான் என்றால்
நாமாகி ஈன்றாடு

பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்

பெண் : சதி இருந்தும்
தலை விதி இருந்தும்
மெய் கண்ணில்
பொய்மை தீட்டாதே

பெண் : முள் இருந்தும்
கூர் கல் இருந்தும் உன்
பாதம் போகும் வழி
மாறாதே

பெண் : சுமை இல்லா
உறவு எங்கே நீ தேடு
துயர் இல்லா நாளை
உண்டா இன்றே
கொண்டாடு

பெண் : பகை என்றால்
பனியாக மாறு வினை
என்றால் சுனையாக
மாறு இருள் என்றால்
சுடராகி விளையாடு

பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்

பெண் : பூவாக மாறு
நாளை என்பதில்லை
இல்லை வாசம் வீசு

பெண் : சிறகாக மாறு
வானம் என்பதில்லை
இல்லை மேகம் உரசு

பெண் : வலியில்லா
தாய்மை எங்கே நீ தேடு
புயல் இல்லா தோனி
உண்டா நீயும் போராடு

பெண் : வலி என்றால்
மடியாக மாறு பயம்
என்றால் கொடியாக
மாறு பிழை என்றால்
அறத்தோடு தள்ளாடு

பெண் : அண்ணாந்து பார்
உன் கண்களில் நட்சத்திரம்
ஆராய்ந்து பார் வாழ்வே
ஒரு பொய் சித்திரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here