Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Annai illaamal pirandhavar yaar
Aval anbaiyum arulaiyum marandhavar yaar
Naalum therindhaval pen thaanae
Aval naattukkum veettukkum kan thaanae…

Female : Annai illaamal pirandhavar yaar
Aval anbaiyum arulaiyum marandhavar yaar
Naalum therindhaval pen thaanae
Aval naattukkum veettukkum kan thaanae…

Female : Oviyamo illai kaaviyamo
Kanniyar perumai sollum
Oviyamo illai kaaviyamo
Adhu kanniyar perumai sollum
Ilamai enna mudhumai enna
Ilamai enna andha mudhumai enna
Oru paarvaiyil penmai vellum
Oru paarvaiyil penmai vellum

Female : Annai illaamal pirandhavar yaar
Aval anbaiyum arulaiyum marandhavar yaar
Naalum therindhaval pen thaanae
Aval naattukkum veettukkum kan thaanae…

Female : Kaalaiyilae malar cholaiyilae
Vanna paravaigal paadivarum
Kaalaiyilae malar cholaiyilae
Vanna paravaigal paadivarum
Paadalilae thoodhu vitten
Paadalilae oru thoodhu vitten
Adhu kaadhalai thaedi varum
Adhu kaadhalai thaedi varum

Female : Annai illaamal pirandhavar yaar
Aval anbaiyum arulaiyum marandhavar yaar
Naalum therindhaval pen thaanae
Aval naattukkum veettukkum kan thaanae…

Female : Naan poongaattru avan thaenaruvi
Idhai aandavan ezhudhi vaithaan
Naan poongaattru avan thaenaruvi
Idhai aandavan ezhudhi vaithaan
Naal varalaam andru oorariyum
Oru naal varalaam andru oorariyum
Endru aasaiyai adakki vaithaen
En aasaiyai adakki vaithaen

Female : Annai illaamal pirandhavar yaar
Aval anbaiyum arulaiyum marandhavar yaar
Naalum therindhaval pen thaanae
Aval naattukkum veettukkum kan thaanae…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே.வி.மகாதேவன்

பெண் : அன்னை இல்லாமல் பிறந்தவர் யார்
அவள் அன்பையும் அருளையும் மறந்தவர் யார்
நாலும் தெரிந்தவள் பெண் தானே அவள்
நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கண் தானே…

பெண் : அன்னை இல்லாமல் பிறந்தவர் யார்
அவள் அன்பையும் அருளையும் மறந்தவர் யார்
நாலும் தெரிந்தவள் பெண் தானே அவள்
நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கண் தானே…

பெண் : ஓவியமோ இல்லை காவியமோ
கன்னியர் பெருமை சொல்லும்
ஓவியமோ இல்லை காவியமோ அது
கன்னியர் பெருமை சொல்லும்
இளமை யென்ன முதுமை யென்ன
இளமை யென்ன அந்த முதுமை யென்ன
ஒரு பார்வையில் பெண்மை வெல்லும்
ஒரு பார்வையில் பெண்மை வெல்லும்

பெண் : அன்னை இல்லாமல் பிறந்தவர் யார்
அவள் அன்பையும் அருளையும் மறந்தவர் யார்
நாலும் தெரிந்தவள் பெண் தானே அவள்
நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கண் தானே…

பெண் : காலையிலே மலர்ச் சோலையிலே
வண்ணப் பறவைகள் பாடிவரும்
காலையிலே மலர்ச் சோலையிலே
வண்ணப் பறவைகள் பாடிவரும்
பாடலிலே தூது விட்டேன்
பாடலிலே ஒரு தூது விட்டேன் அது
காதலைத் தேடிவரும் அது
காதலைத் தேடிவரும்

பெண் : அன்னை இல்லாமல் பிறந்தவர் யார்
அவள் அன்பையும் அருளையும் மறந்தவர் யார்
நாலும் தெரிந்தவள் பெண் தானே அவள்
நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கண் தானே…

பெண் : நான் பூங்காற்று அவன் தேனருவி
இதை ஆண்டவன் எழுதி வைத்தான்
நான் பூங்காற்று அவன் தேனருவி
இதை ஆண்டவன் எழுதி வைத்தான்
நாள் வரலாம் அன்று ஊரறியும்
ஒரு நாள் வரலாம் அன்று ஊரறியும் என்று
ஆசையை அடக்கி வைத்தேன்
என் ஆசையை அடக்கி வைத்தேன்
என் ஆசையை அடக்கி வைத்தேன்

பெண் : அன்னை இல்லாமல் பிறந்தவர் யார்
அவள் அன்பையும் அருளையும் மறந்தவர் யார்
நாலும் தெரிந்தவள் பெண் தானே அவள்
நாட்டுக்கும் வீட்டுக்கும் கண் தானே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here