Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Hamsalekha

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Uyiril uyirgal jananam
Jananam irundhal maranam
Iyarkkai thaanada yen salanam

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

Male : …………………………….

Male : Annai enbaval arugil vandhumae
Pillai ariyavae illaiyae
Pillai annaiyai arindha vaelaiyil
Annai unaravae illaiyae

Male : Ora kannilae uyirai summandhaval
Unnai thediyae ulagil alaindhaval
Serum idathilae serndhu vittaal

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

Male : Vaazhvu koduthaval vazhvu mudippadhum
Vagutha neriyada maganae
Vaazhai vizhuvadhum kandru azhuvadhum
Vaazhkai muraiyada maganae

Male : Annam thanthaval analil vegiraal
Anbu pillai nee azhudhu saaigiraai
Sumandha kadanukkaa nee sumandhaai

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Uyiril uyirgal jananam
Jananam irundhal maranam
Iyarkkai thaanada yen salanam

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
உயிரில் உயிர்கள் ஜனனம்
ஜனனம் இருந்தால் மரணம்
இயற்கை தானடா ஏன் சலனம்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்

ஆண் : ……………………………………

ஆண் : அன்னை என்பவள் அருகில் வந்ததுமே
பிள்ளை அறியவே இல்லையே
பிள்ளை அன்னையை அறிந்த வேளையில்
அன்னை உணரவே இல்லையே

ஆண் : ஓரக் கண்ணிலே உயிரைச் சுமந்தவள்
உன்னை தேடியே உலகில் அலைந்தவள்
சேரும் இடத்திலே சேர்ந்து விட்டால்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்

ஆண் : வாழ்வு கொடுத்தவள் வாழ்வு முடிப்பதும்
வகுத்த நெறியடா மகனே
வாழை விழுவதும் கன்று அழுவதும்
வாழ்க்கை முறையடா மகனே

ஆண் : அன்னம் தந்தவள் அனலில் வேகிறாள்
அன்பு பிள்ளை நீ அழுது சாய்கிறாய்
சுமந்த கடனுக்கா நீ சுமந்தாய்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
உயிரில் உயிர்கள் ஜனனம்
ஜனனம் இருந்தால் மரணம்
இயற்கை தானடா ஏன் சலனம்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here