Singer : Jassie Gift

Music by : Jassie Gift

Male : Jillele jillele ………………………

Male : Annakili nee vaadi en kaadhal seeteduka
Nelluku padhilaaga muthangal naan koduka
Manja mayilae un thogayil olinju
Kannaamoochi naan aada
Konji vilaiyadi kummaalam potu
Ennai unakulla theda

Male : Jillele jillele ………………….
……………………………………….

Male : Annakili nee vaadi en kaadhal seeteduka
Nelluku padhilaaga muthangal naan koduka

Male : Vizhiyil vizhiyil thanga jarigaigalai pinnum
Azhagil azhagil oru nimisam
Manathil manathil adi pambarangal aadum
Sariyum udayil oru nimisam

Male : Malligai charamae pakkam konjam vaadi
Moochaalae unnai naan muzham poda
Azhagae unnai tharanum nee oru nimisam

Male : Jillele jillele …………………………..

Chorous : …………………………..

Male : Kulungum kulungum un valayalkalai irunthu
Chinunga venum oru nimisam
Valayum vizhiyum kutti kurumbukalai pannum
Idayil venum oru nimisam

Male : Muthaadum kalae vittu thara venum
Neeraagi unnai naan alli kudika
Azhagae unnai tharanum nee oru nimisham

Male : Jillele jillele ………………

Male : Annakili nee vaadi en kaadhal seeteduka
Nelluku padhilaaga muthangal naan koduka
Manja mayilae un thogayil olinju
Kannaamoochi naan aada
Konji vilaiyadi kummaalam potu
Ennai unakulla theda

Male : Jillele jillele ………………….
……………………………………….

Male : Annakili nee vaadi en kaadhal seeteduka
Nelluku padhilaaga muthangal naan koduka

பாடகர் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

இசையமைப்பாளர் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

ஆண் : ஜிலேலே
ஜிலேலே ……………..

ஆண் : அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக முத்தங்கள்
நான் கொடுக்க மஞ்ச மயிலே
உன் தோகையில் ஒளிஞ்சு
கண்ணாமூச்சி நான் ஆட
கொஞ்சி விளையாடி கும்மாளம்
போட்டு என்னை உனக்குள்ள தேட

ஆண் : ஜிலேலே
ஜிலேலே ……………

ஆண் : அன்னக்கிளி நீ
வாடி என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக முத்தங்கள்
நான் கொடுக்க

ஆண் : விழியில் விழியில்
தங்க ஜரிகைகளை பின்னும்
அழகில் அழகில் ஒரு நிமிஷம்
மனதில் மனதில் அடி பம்பரங்கள்
ஆடும் சரியும் உடையில் ஒரு
நிமிஷம்

ஆண் : மல்லிகை சரமே
பக்கம் கொஞ்சம் வாடி
மூச்சாலே உன்னை நான்
முழம் போட அழகே உன்னை
தரணும் நீ ஒரு நிமிஷம்

ஆண் : ஜிலேலே
ஜிலேலே ……………..

குழு : ……………………..

ஆண் : குலுங்கும் குலுங்கும்
உன் வளையல்களை இருந்து
சினுங்க வேணும் ஒரு நிமிஷம்
வளையும் விழியும் குட்டி
குறும்புகளை பண்ணும்
இடையில் வேணும் ஒரு
நிமிஷம்

ஆண் : முத்தாடும் கல்லே
விட்டு தர வேணும் நீராக
உன்னை நான் அள்ளி குடிக்க
அழகே நீ தரணும் உன்னை
ஒரு நிமிஷம்

ஆண் : ஜிலேலே
ஜிலேலே ……………..

ஆண் : அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க நெல்லுக்கு
பதிலாக முத்தங்கள் நான் கொடுக்க
மஞ்ச மயிலே உன் தோகையில்
ஒளிஞ்சு கண்ணாமூச்சி நான் ஆட
கொஞ்சி விளையாடி கும்மாளம்
போட்டு என்னை உனக்குள்ள தேட

ஆண் : ஜிலேலே
ஜிலேலே ………………

ஆண் : அன்னக்கிளி நீ வாடி
என் காதல் சீட்டெடுக்க
நெல்லுக்கு பதிலாக
முத்தங்கள் நான் கொடுக்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here