Singer : Ilayarja

Music by : Ilayaraja

Male : Annal gandhi
Kanndadhenna oomai kanavaa
Theeyil moozhgi muthedutha
Desam idhuvaa

Male : Suthanthiram siraiyilae
Suyanalam veliyilae
Annai naadu indru
Aanathaiyaa…aa…

Male : Annal gandhi
Kanndadhenna oomai kanavaa
Theeyil moozhgi muthedutha
Desam idhuvaa

Male : Jaadhi madham
Raththam ketkkum naadaachu
Needhi nyaayam
Naattai vittu poyaachu

Male : Annal gandhi
Kanndadhenna oomai kanavaa
Theeyil moozhgi muthedutha
Desam idhuvaa

Male : Annal gandhi
Kanndadhenna oomai kanavaa
Theeyil moozhgi muthedutha
Desam idhuvaa

Male : Ammaa neeyum pillai kaiyil
Innum kaithiyaa
Ammaa neeyum sondha naattil
Innum agathiyaa

Male : Andha naal ninaivilae
Azhuvathaen annaiyae
Thaettra oru vaarthai ingedhu…

Male : Ammaa neeyum pillai kaiyil
Innum kaithiyaa
Ammaa neeyum sondha naattil
Innum agathiyaa

Male : Aadum kodi
Paadum soga geethangal
Kaalam ellaam
Engal nenjil kaayangal

Male : {Ammaa neeyum pillai kaiyil
Innum kaithiyaa
Ammaa neeyum sondha naattil
Innum agathiyaa} (2)

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா

ஆண் : சுதந்திரம் சிறையிலே
சுயநலம் வெளியிலே
அன்னை நாடு இன்று
அனாதையா

ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா

ஆண் : ஜாதி மதம்
ரத்தம் கேட்கும் நாடாச்சு
நீதி நியாயம்
நாட்டை விட்டு போயாச்சு

ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா

ஆண் : அண்ணல் காந்தி
கண்டதென்ன ஊமை கனவா
தீயில் மூழ்கி முத்தெடுத்த
தேசம் இதுவா

ஆண் : அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா

ஆண் : அந்த நாள்
நினைவிலே அழுவதேன்
அன்னையே தேற்ற
ஒரு வார்த்தை இங்கு ஏது

ஆண் : அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா

ஆண் : ஆடும் கொடி பாடும்
சோக கீதங்கள்
காலம் எல்லாம்
எங்கள் நெஞ்சில் காயங்கள்

ஆண் : {அம்மா நீயும் பிள்ளை கையில்
இன்னும் கைதியா
அம்மா நீயும் சொந்த நாட்டில்
இன்னும் அகதியா} (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here