Singers : G. V. Prakash Kumar and Pooja Vaidhyanath

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Annamae en annamae
Dhesa tholacha en annamae
Nee enga pora malangaattula
Nee enga pora thaniyae

Female : Thappi poraa oru thanga ponnu
Sengaattu mannae sollaadhae
Soodi varaa oru butha ponnu
Nadu kaattu mullae kuthaadhae

Male : Unna pazhamilla utkkaara goppumilla
Ini enga thaan povaalo enga kili
Ini enga thaan povaalo enga kili

Both : Magalae nee maaradikka oru thaaiyum illa
Oru thaaiyum illa
Aathaa nee odi vara oru appanum illa
Oru appanum illa

Male : Hoo oo hoo ooo oooo…
Hoo ooo oo hoo oooo

Male : Annamae en annamae
Dhesa tholacha en annamae
Nee marugiyae nee marugiyae
Malangaattula thaniyae

Female : Ho… suthuradhu indha boomiyaa
En pakkatthula nikkiradhu saamiyaa
Unna paarthadhae en rendaam porappu
Ini mael edhukku usurukkirappu

Male : Usura eduthukittu
Iva oru naal pona pulla
Usura eduthukittu
Iva oru naal pona pulla
Thotti cheela suthikkittaa
Ini iva indha veetu pilla
Ini iva indha veetu pilla

Female : Oo… oo… oo… oo… oo…

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் பூஜா வைத்யநாத்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

ஆண் : அன்னமே என் அன்னமே
தெச தொலச்ச என் அன்னமே
நீ எங்க போற மலங்காட்டுல
நீ எங்க போற தனியே

பெண் : தப்பி வாறா ஒரு தங்க பொண்ணு
செங்காட்டு மண்ணே சொல்லாதே
ஓடி வாறா ஒரு புத்த பொண்ணு
நடு காட்டு முள்ளே குத்தாதே

ஆண் : உண்ண பழமில்ல உட்கார கொப்புமில்ல
இனி எங்கதான் போவாளே எங்க கிளி
இனி எங்கதான் போவாளே எங்க கிளி

இருவர் : மகளே நீ மாறடிக்க ஒரு தாயும் இல்ல
ஒரு தாயும் இல்ல
ஆத்தா நீ ஓடி வர ஒரு அப்பனும் இல்ல
ஒரு அப்பனும் இல்ல

ஆண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண் : அன்னமே என் அன்னமே
தெச தொலச்ச என் அன்னமே
நீ மருகியே நீ மருகியே
மலங்காட்டுல தனியே

பெண் : ஹோ… சுத்துறது இந்த பூமியா
என் பக்கத்துல நிக்கிறது சாமியா
உன்ன பார்த்ததே என் ரெண்டாம் பொறப்பு
இனி மெல் எதுக்கு உசுருக்கிறப்பு

ஆண் : உசுர எடுத்துகிட்டு
இவ ஒரு நாள் போன புள்ள
உசுர எடுத்துகிட்டு
இவ ஒரு நாள் போன புள்ள
தொட்டி சீல சுத்திக்கிட்டா
இனி இவ இந்த வீட்டு புள்ள
இனி இவ இந்த வீட்டு புள்ள

பெண் : ஓ…….ஓ…..ஓ……..ஓ…….ஓ…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here