Singer : Vaikom Vijayalakshmi

Music by : Ais Nawfal Raja

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Vaaikaa karaiyoram
Vayathavali vanthirucha
Bayanthu nadungayilae
Paavadai nanainjirucha

Female : Pinju paluthiruchae
Perunthunbam vanthiruchae
Nelarukka pogaiyilae
Vel erukku poothiruchae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Pavada sattaiyae
Paramasivan kodutha varam
Sakkalathi magale naan
Thaavanikku enna panna

Female : Pavada sattaiyae
Paramasivan kodutha varam
Sakkalathi magale naan
Thaavanikku enna panna

Female : Thaavani venum innaa
Thaai maaman varavenum
Thaaimaaman varanuminna
Jaaminil varavenum

Female : Appan verunkoodu
Aatha karuvaadu
Indha oru latchanathil
Yendiammaa kuthavcecha
Indha oru latchanathil
Yendiammaa kuthavcecha

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Aalaagi ninnavala
Aadumeikka sonnaakka
Appan thaduppaaga
Aduthavaga morappaga

Female : Aalaagi ninnavala
Aadumeikka sonnaakka
Appan thaduppaaga
Aduthavaga morappaga

Female : Rathirikku raathiriyae
Ragasiyamaa thalamulugi
Naalaikkae aadottu
Yaarukkum theriyadhu

Female : Aadu meikka pogaiyilae
Angangae nillaahdae
Adiyae sangathiya
Aatukkunjolladhae
Adiyae sangathiya
Aatukkunjolladhae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

Female : Vaaikaa karaiyoram
Vayathavali vanthirucha
Bayanthu nadungayilae
Paavadai nanainjirucha

Female : Pinju paluthiruchae
Perunthunbam vanthiruchae
Nelarukka pogaiyilae
Vel erukku poothiruchae

Female : Annamaa pethavalae
Aadu meikka ponavalae
Andhi masangum munnae
Aada vandha maayam enna

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஐஸ் நவ்பால் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : வாய்க்காக் கரையோரம்
வயித்தவலி வந்திருச்சா?
பயந்து நடுங்கையிலே
பாவாடை நனஞ்சிருச்சா?

பெண் : பிஞ்சு பழுத்திருச்சே
பெருந்துன்பம் வந்திருச்சே
நெல்லறுக்கப் போகையிலே
வெள்ளெருக்குப் பூத்திருச்சே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : பாவாட சட்டையே
பரமசிவன் கொடுத்த வரம்
சக்களத்தி மகளே நான்
தாவணிக்கு என்னபண்ண?

பெண் : பாவாட சட்டையே
பரமசிவன் கொடுத்த வரம்
சக்களத்தி மகளே நான்
தாவணிக்கு என்னபண்ண?

பெண் : தாவணி வேணுமின்னா
தாய்மாமன் வரவேணும்
தாய்மாமன் வரணுமின்னா
ஜாமீனில் வரவேணும்

பெண் : அப்பன் வெறுங்கூடு
ஆத்தா கருவாடு
இந்தவொரு லட்சணத்தில்
ஏண்டியம்மா குத்தவச்ச?

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : ஆளாகி நின்னவள
ஆடுமேய்க்கச் சொன்னாக்கா
அப்பன் தடுப்பாக
அடுத்தவுக மொறப்பாக

பெண் : ஆளாகி நின்னவள
ஆடுமேய்க்கச் சொன்னாக்கா
அப்பன் தடுப்பாக
அடுத்தவுக மொறப்பாக

பெண் : ராத்திரிக்கு ராத்திரியே
ரகசியமாத் தலமுழுகி
நாளைக்கே ஆடோட்டு
யாருக்குந் தெரியாது

ஆண் : ஆடுமேய்க்கப் போகையிலே
அங்கங்கே நில்லாதே
அடியேஓஞ் சங்கதிய
ஆட்டுக்குஞ் சொல்லாதே
அடியேஓஞ் சங்கதிய
ஆட்டுக்குஞ் சொல்லாதே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?

பெண் : வாய்க்காக் கரையோரம்
வயித்தவலி வந்திருச்சா?
பயந்து நடுங்கையிலே
பாவாடை நனஞ்சிருச்சா?

பெண் : பிஞ்சு பழுத்திருச்சே
பெருந்துன்பம் வந்திருச்சே
நெல்லறுக்கப் போகையிலே
வெள்ளெருக்குப் பூத்திருச்சே

பெண் : அன்னம்மா பெத்தவளே
ஆடுமேய்க்கப் போனவளே
அந்தி மசங்குமுன்னே
ஆடுவந்த மாயமென்ன?


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here