Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Annan kattiya vazhi amma
Idhu anbaal vilaintha pazhiyamma
Kannai imayae keduthathamma
En kaiyae ennai adithathamma

Male : Annan kattiya vazhi amma

Male : Thottaal chuduvathu neruppagum
Thodaamal chuduvathu sirippagum
Thottaal chuduvathu neruppagum
Thodaamal chuduvathu sirippagum

Male : Therinthae keduppathu pagaiyagum
Theriyaamal keduppathu uravagum

Male : Annan kattiya vazhi amma
Idhu anbaal vilaintha pazhiyamma
Kannai imayae keduthathamma
En kaiyae ennai adithathamma

Male : Annan kattiya vazhi amma

Male : Adaikkalam endrae ninathirunthen
Anaithavanae nenjai yerithu vittan
Kodutharulvaai endru vendi nindren
Kumbitta kaigalai murithu vittan

Male : Annan kattiya vazhi amma

Male : Avanai ninaithae naan irundhen
Avan thannai ninaithae vaazhndirundhaan
Avanai ninaithae naan irundhen
Avan thannai ninaithae vaazhndirundhaan

Male : Innum avanai marakkavillai
Avan ithanai seidhum naan verukkavillai

Male : Annan kattiya vazhi amma
Idhu anbaal vilaintha pazhiyamma
Kannai imayae keduthathamma
En kaiyae ennai adithathamma

Male : Annan kattiya vazhi amma

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா இது அன்பால்
விளைந்த பழியம்மா கண்ணை
இமையே கெடுத்ததம்மா என்
கையே என்னை அடித்ததம்மா

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா

ஆண் : தொட்டால் சுடுவது
நெருப்பாகும் தொடாமல்
சுடுவது சிரிப்பாகும் தொட்டால்
சுடுவது நெருப்பாகும் தொடாமல்
சுடுவது சிரிப்பாகும்

ஆண் : தெரிந்தே கெடுப்பது
பகையாகும் தெரியாமல்
கெடுப்பது உறவாகும்

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா இது அன்பால்
விளைந்த பழியம்மா
கண்ணை இமையே
கெடுத்ததம்மா என் கையே
என்னை அடித்ததம்மா

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா

ஆண் : அடைக்கலம் என்றே
நினைத்திருந்தேன் அணைத்தவனே
நெஞ்சை எரித்து விட்டான்
கொடுத்தருள்வாய் என்று
வேண்டி நின்றேன் கும்பிட்ட
கைகளை முறித்து விட்டான்

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா

ஆண் : அவனை நினைத்தே
நான் இருந்தேன் அவன்
தன்னை நினைத்தே
வாழ்ந்திருந்தான் அவனை
நினைத்தே நான் இருந்தேன்
அவன் தன்னை நினைத்தே
வாழ்ந்திருந்தான்

ஆண் : இன்னும் அவனை
மறக்க வில்லை அவன்
இத்தனை செய்தும் நான்
வெறுக்க வில்லை

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா இது அன்பால்
விளைந்த பழியம்மா கண்ணை
இமையே கெடுத்ததம்மா என்
கையே என்னை அடித்ததம்மா

ஆண் : அண்ணன் காட்டிய
வழி அம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here