Singer : Gangai Amaran

Music by : Ilaiyaraja

Male : Annaththa ninaichen ullaththa koduththu
Ennaththa solven puriyala
Annaththa ninaichen ullaththa koduththu
Ennaththa solven puriyala
Sanjalamo konjam illa
Nenjaththula eeram illa
Santhana kaaththe neeyea sollu

Male : Annaththa ninaichen ullaththa koduththu
Ennaththa solven puriyala

Male : Anbilae erinjathu aanantha vilakku
Eppadi anainjathu yaar solvathu
Niththamum manasula naan potta mala
Innoru kaiyula yaen saernthathu

Male : Kanni ponnu sonna sollu
Ponathu kaaththodu
Nenjula iruppathu eriyaatha neruppu
Unmaiya solvathu pen maanin poruppu

Male : Annaththa ninaichen ullaththa koduththu
Ennaththa solven puriyala
Sanjalamo konjam illa
Nenjaththula eeram illa
Santhana kaaththe neeyea sollu

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அன்னத்த நெனச்சேன் உள்ளத்த கொடுத்து
என்னத்த சொல்வேன் புரியல
அன்னத்த நெனச்சேன் உள்ளத்த கொடுத்து
என்னத்த சொல்வேன் புரியல
சஞ்சலமோ கொஞ்சம் இல்ல
நெஞ்சத்துல ஈரம் இல்ல
சந்தனக் காத்தே நீயே சொல்லு……

ஆண் : அன்னத்த நெனச்சேன் உள்ளத்த கொடுத்து
என்னத்த சொல்வேன் புரியல

ஆண் : அன்பிலே எறிஞ்சது ஆனந்த விளக்கு
எப்படி அணைஞ்சது யார் சொல்வது
நித்தமும் மனசுல நான் போட்ட மால
இன்னொரு கையுல ஏன் சேர்ந்தது

ஆண் : கன்னி பொண்ணு சொன்ன சொல்லு
போனது காத்தோடு
நெஞ்சுல இருப்பது எறியாத நெருப்பு
உண்மைய சொல்வது பெண் மானின் பொறுப்பு

ஆண் : அன்னத்த நெனச்சேன் உள்ளத்த கொடுத்து
என்னத்த சொல்வேன் புரியல
சஞ்சலமோ கொஞ்சம் இல்ல
நெஞ்சத்துல ஈரம் இல்ல
சந்தனக் காத்தே நீயே சொல்லு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here