Singer : Shreya Ghoshal

Music by : D. Imman

Female : Annae yaarannae mannula onattam
Unnai kandaalae nenjila kondattam

Chorus : Annae yaarannae
Annae yaarannae

Female : Annae yaarannae mannula onattam
Unnai kandaalae nenjila kondattam
Thala kothidum un paasam
Kula saamiya minjaadho
Manam vaadura pothellaam
Uyir neeraiyum thoovatho
Kadal aazham undhan anbae endru
Sollida sollida ullamum pongaadho

Female : Ennai suththum bhoomi
Enga annan
Ettuthikkum saami enga annan
Ennai suththum bhoomi enga annan
Hoo ooo
Ettuthikkum saami enga annan

Female : Annae yaarannae mannula onattam
Unnai kandaalae nenjila kondattam

Female : Annan enum vaarthai
Naangezhuthu vedham
Ullavarai naanum solla adhu podhum
Uththu nee paarka
Ullirukkum sogam odaatho
Seththe ponaalum
Un kuralil vaazhvae meezhadho

Female : Ponnaiyum kaasaiyum
Virumbum bhoomiyilae
Annanin moochu thaan thangaiyena
Sollivida sendru vidum sanjalangalae

Female : Ennai suththum bhoomi
Enga annan
Ettuthikkum saami enga annan
Ennai suththum bhoomi enga annan
Hoo ooo
Ettuthikkum saami enga annan

Female : Annae yaarannae mannula onattam
Unnai kandaalae nenjila kondattam
Thala kothidum un paasam
Kula saamiya minjaadho
Manam vaadura pothellaam
Uyir neeraiyum thoovatho
Kadal aazham undhan anbae endru
Sollida sollida ullamum pongaadho

Female : Ennai suththum bhoomi
Enga annan
Ettuthikkum saami enga annan
Ho ooo
Ennai suththum bhoomi enga annan
Hoo ooo
Ettuthikkum saami enga annan

Female : Oh annae yaarannae mannula onattam
Unnai kandaalae nenjila kondattam
Annae yaarannae…

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : டி.இமான்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
குழு : அண்ணே யாரண்ணே
அண்ணே யாரண்ணே

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்

பெண் : அண்ணன் எனும் வார்த்தை
நான்கெழுத்து வேதம்
உள்ளவரை நானும்
சொல்ல அது போதும்
உத்தே நீ பார்க்க
உள்ளிருக்கும் சோகம் ஓடாதோ
செத்தே போனாலும்
உன் குரலில் வாழ்வே நீளாதோ

பெண் : பொன்னையும் காசையும்
விரும்பும் பூமியிலே
அண்ணனின் மூச்சு தான் தங்கையென
சொல்லிட சென்றுவிடும் சஞ்சலங்களே

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
ஹோ ஹோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்

அண்ணே யாரண்ணே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here