Singers : Shreya Ghoshal  and Vijay Yesudas

Music by : Ilayaraja

Female : {Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae} (2)

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Chorus : Oh oho…oh oho…oh oho
Oh oho…oh oho…oh oho

Male : Alaialaiyaai
Dhinam dhinam varum
Kanavugalil…
Rathi oruthi
Aruginil vara kan vizhithen
Naanae……

Female : Thodarutumae
Nijamena andha
Kanavugalae……..
Valaratumae
Siru pirai adhu
Kadhalilaaaga….

Male : Varugiraal varugiraal
Vaanil devadhai devadhai
Oho vaarugiraal varugiraal
Vaanil devadhai devadhai
Nammai vaazhthavae

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Engirundhaai
Idhu varai ennai
Thavika vittu…
Edharku vandhaai
Thavithidum thuyar
Thudaikavandhaiyoo…

Female : Nadapadhelam
Ezhudhiya padi
Nadakiradhoo…
Iruvarukkum
Porundhidumpadi
Ezhudhiyadhaaroo…

Male : Ketkudhae ketkudhae
Kovil pon mani osaigal
Female : Oho ketkudhae ketkudhae
Kovil pon mani osaigal
Nammai vaazhthavae

Male : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : { அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே } (2)

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

குழு : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ

ஆண் : அலையலையாய்
தினம் தினம் வரும் கனவுகளில்
ரதி ஒருத்தி அருகினில் வர
கண் விழித்தேன் நானே

பெண் : தொடரட்டுமே
நிஜமென அந்த கனவுகளே
வளரட்டுமே சிறு பிறை
அது காதலிலாக

ஆண் : வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
ஓஹோ வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
நம்மை வாழ்த்தவே

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : எங்கிருந்தாய்
இது வரை என்னை
தவிக்க விட்டு எதற்கு
வந்தாய் தவித்திடும்
துயர் துடைக்கவந்தாயோ

பெண் : நடப்பதெல்லாம்
எழுதிய படி நடக்கிறதோ
இருவருக்கும் பொருந்திடும்படி
எழுதியதாரோ

ஆண் : கேட்குதே கேட்குதே
கோவில் பொன் மணி ஓசைகள்
பெண் : ஓஹோ கேட்குதே
கேட்குதே கோவில் பொன்
மணி ஓசைகள் நம்மை
வாழ்த்தவே

ஆண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here