Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Maari pona podhum
Idhu thaeru pogum veedhi
Vaari vaari thootrum
Ini yaaru unakku naadhi

Male : Paasam vaitha thaalae
Nee payirai kaatha veyli
Payirai kaatha podhum
Veen pazhiyai sumandha needhi

Male : Saami vandhu kettidumaa
Veen pazhiyai theerthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Nenjam ennum koodu
Adhil neruppu vaithathaaru
Thunbam vandha podhum
Adhai thudaipathingu yaaru

Male : Kalangumbothu cheru
Athu theliyum bothu neeru
Kadavul potta kodu
Adhai thirutha povadhaaru

Male : Vendha punnum aaridumaa
Vedhanai thaan theernthidumaa

Male : Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

Male : Manjalilae oru nooleduthu
Vinnukkum mannukkum
Sambandham undunnu
Sonnadhu yaaru
Adhu mannavan peru…..

Male : Andha vaanathapola
Manam padacha mannavanae…
Pani thuliyapola
Gunam padacha thennavanae…

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மாறிப் போன
போதும் இது தேரு
போகும் வீதி வாரி
வாரித் தூற்றும் இனி
யாரு உனக்கு நாதி

ஆண் : பாசம் வைத்த
தாலே நீ பயிரைக் காத்த
வேலி பயிரைக் காத்த
போதும் வீண் பழியைச்
சுமந்த நீதி

ஆண் : சாமி வந்து
கேட்டிடுமா வீண்
பழியைத் தீர்த்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : நெஞ்சம் என்னும்
கூடு அதில் நெருப்பு
வைத்ததாரு துன்பம் வந்த
போதும் அதைத்
துடைப்பதிங்கு யாரு

ஆண் : கலங்கும் போது
சேறு அது தெளியும்
போது நீரு கடவுள்
போட்ட கோடு அதைத்
திருத்தப் போவதாரு

ஆண் : வெந்த புண்ணும்
ஆறிடுமா வேதனை தான்
தீர்ந்திடுமா

ஆண் : விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

ஆண் : மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

ஆண் : அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here