Singers : Chinmayi, Govind Vasantha,
Bhadra Rajin and M. Nassar

Music by : Govind Vasantha

Female : Peranbae kaadhal
Male : Ulnookki adungindra aadal
Saatha…
Aaratha aaval
Female : Yethetho saayal yetru
Thiriyum kaadhal

Male : Prathyega thedal
Female : Theeyil theeratha kaatril
Pul poondil puzhuvil ulathil ilathil
Male : Thaanae ellamum aagi
Naam kaanum aruvamae

Male & Female : Ithyaathi kaadhal
Illatha pothum thedum thedal
Satha…
Maarathu kadhal
Manraadum pothum maatru
Karuthil mothum
Maalatha oodal

Chorus : Aaa…aaa…aaa….aaa…aaa..
Aaa….aaa….aaa…aaa…aaa….aaa…..aa..

Male : Naam intha theeyil
Female : Veedu kattum theekuchi
Male : Naam intha kaatril
Oonjal kattum thoosi

Male : Naam intha neeril
Female : Vazhkai oottum neer poochi
Male & Female :
Naam intha kaambil
Kaamathin rusi

Male & Female :
Kaadhal kanneril silanthi
Kaadhal vinmeenin meganthi
Kaadhal meiyana vathanthi
Kaalam thorum thodarum diary

Male & Female :
Kaadhal deiveega ethiri
Kaadhal saathaanin visiri
Kaadhal aanmavin pulari
Vazhnthu petra degree

Chorus : Orr…
Vidaikullae…
Vinaavellam…
Pathunguthae…
Aaa…
Naam…
Karainthathae…
Marainthathae…
Mudinthathae…
Aaa…

Female : Aaa…aaa….aa….
Konjum pooranamae vaa
Nee…ee….ee…
Konjum ezhilisaiyae
Panja varna bootham
Nenjam niraiyuthae
Kaanbathellaam…aa… kaadhaladi..ee…

Chorus : Kaadhalae kaadhalae
Thani perun thunaiyae
Kooda vaa kooda vaa
Pothum pothum

Chorus : Kaadhalae kaadhalae
Vazhvin neelam
Pogalam poga vaa
Female : Nee…eeee

Chorus : Aaa…
Thigampari…
Valampuri…
Suyambu nee…
Nee…

Chorus : Aaa…
Prahaaram nee…
Prabaavam nee…
Pravaaham nee…
Nee…

Chorus : Aaa aaa…
Srungaaram nee…
Aangaaram nee…
Oangaaram nee…
Nee…

Chorus : Nee…
Anthaathi nee…
Anthaathi nee…
Anthaathi nee…
Nee…

Male : Hmmm…
Theda vendam
Mun arivi pindri varum
Athan varugaiyai
Idhayam urakka sollum

Male : Kaadhal…
Kaadhal oru naal ungalaiyum
Vanthu adaiyum
Athai alli anaithu kollungal
Anbaaga paarthu kollungal
Kaadhal thangum
Kaadhal thayangum
Kaadhal sirikkum
Kaadhal inikkum

Male : Kaadhal kavithaigal varaiyum
Kaadhal kalangum
Kaadhal kuzhambum
Kaadhal oralavukku puriyum
Kaadhal vilagum
Kaadhal piriyum

Male : Kadhavugalai moodaamal
Vazhi anupungal
Kaathirungal
Oru velai kaadhal thirumbinaal
Thoorathil thayangi nindraal
Arugil selungal
Anbudan pesungal

Male : Pothum…
Kaadhaal ungal vasam
Ullam kaadhal vasam
Matrangal vinaa
Matrangalae vidai
Kaadhal…

பாடகர்கள் : சின்மயி,
கோவிந் வசந்தா,
பத்ரா ராஜின், மற்றும் எம். நாசர்

இசையமைப்பாளர் : கோவிந் வசந்தா

பெண் : பேரன்பே காதல்
ஆண் : உள்நோக்கி ஆடுகின்ற ஆடல்
சதா…
ஆறாத ஆவல்
பெண் : ஏதேதோ சாயல் ஏற்று
திரியும் காதல்

ஆண் : பிரத்யேக தேடல்
பெண் : தீயில் தீராத காற்றில்
புல் பூண்டில் புழுவில்
உளதில் இளதில்
ஆண் : தானே எல்லாமும் ஆகி
நாம் காணும் அருவமே

ஆண் மற்றும் பெண் :
இத்யாதி காதல் இல்லாத போதும்
தேடும் தேடல்
சதா…
மாறாது காதல்
மன்றாடும் போதும்
மாற்று கருத்தில் மோதும்
மாளாது ஊடல்

குழு : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…
ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…ஆ….

ஆண் : நாம் இந்த தீயில்
பெண் : வீடு கட்டும் தீக்குச்சி
ஆண் : நாம் இந்த காற்றில்
ஊஞ்சல் கட்டும் தூசி

ஆண் : நாம் இந்த நீரில்
பெண் : வாழ்க்கை ஊட்டும் நீர் பூச்சி
ஆண் மற்றும் பெண் :
நாம் இந்த காம்பில்
காமத்தின் ருசி

ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் கண்ணீரில் சிலந்தி
காதல் விண்மீனின் மெகந்தி
காதல் மெய்யான வதந்தி
காலம் தோறும் தொடரும் டைரி

ஆண் மற்றும் பெண் :
காதல் தெய்வீக எதிரி
காதல் சாத்தானின் விசிறி
காதல் ஆன்மாவின் புலரி
வாழ்ந்து பெற்ற டிகிரி

குழு : ஓர்…
விடைக்குள்யே…
வினாவெல்லாம்…
பதுங்குதே…
ஆ…
நாம்…
கரைந்ததே…
மறைந்ததே…
முடிந்ததே…
ஆ…

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ…
கொஞ்சும் பூரணமே வா
நீ…
கொஞ்சும் எழிலிசையே
பஞ்ச வர்ண பூதம்
நெஞ்சம் நிறையுதே
காண்பதெல்லாம்…ஆ…காதலடி….

குழு : காதலே காதலே
தனி பெருந் துணையே
கூட வா கூட வா
போதும் போதும்

குழு : காதலே காதலே
வாழ்வின் நீளம்
போகலாம் போக வா
நீ……

குழு : ஆ…
திகம்பரி…
வலம்புரி…
சுயம்பு நீ
பெண் : நீ…

குழு : ஆ…
பிரகாரம் நீ
பிரபாபம் நீ
பிரவாகம் நீ
நீ…

குழு : ஆ ஆ……
சிருங்காரம் நீ…
ஆங்காரம் நீ…
ஓங்காரம் நீ
நீ…

குழு : நீ…
அந்தாதி நீ…
அந்தாதி நீ…
அந்தாதி நீ…
நீ…

ஆண் : ம்ம்…
தேட வேண்டாம்
முன் அறிவிப் பின்றி வரும்
அதன் வருகையை
இதயம் உரக்க சொல்லும்

ஆண் : காதல்…
காதல் ஒரு நாள் உங்களையும்
வந்து அடையும்
அதை அள்ளி அணைத்து கொள்ளுங்கள்
அன்பாக பார்த்து கொள்ளுங்கள்
காதல் தங்கும்
காதல் தயங்கும்
காதல் சிரிக்கும்
காதல் இனிக்கும்

ஆண் : காதல் கவிதைகள் வரையும்
காதல் கலங்கும்
காதல் குழம்பும்
காதல் ஓரளவுக்கு புரியும்
காதல் விலகும்
காதல் பிரியும்

ஆண் : கதவுகளை மூடாமல்
வழி அனுப்புங்கள்
காத்திருங்கள்
ஒரு வேலை காதல் திரும்பினாள்
தூரத்தில் தயங்கி நின்றால்
அருகில் செல்லுங்கள்
அன்புடன் பேசுங்கள்

ஆண் : போதும்…
காதல் உங்கள் வசம்
உள்ளம் காதல் வசம்
மாற்றங்கள் வினா
மாற்றங்களே விடை
காதல்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here