Singer : Naresh Iyer

Music by : Ashwath

Male : Nenjodu nenjodu vanchamum nanjada
Meiyaaga meiyaaga unmaiyum nanjada
Mazhai serndha amilam nanjo
Pagai nerndha manidham nanjo

Male : Adar nanjae padarum nanjae
Adangidaayoo nee
Edar thaangum maanudamae
Ezhunthidayoo nee

Male : Kadanaalum boomiyin melae
Alai aaadum agathigal naamae
Adhilum yen pirivinaiyoo

Male : Por ellam punidham endraal
Amaidhikku or aalayam yeno
Inam kaakka nara baliyo
Idhuva nee idhuva naam engu pogirom
Vidai illa iruloda maaya pogirom
Madhama nee madhama naan kaanal maanida
Inavaadham enum saabam innum yenada

Male : Nenjodu nenjodu vanchamum nanjada
Inavaadham madhavaadham sagithu nee meeladaa

பாடகர் : நரேஷ் அய்யர்

இசை அமைப்பாளர்  : அஸ்வத்

ஆண் : நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு வஞ்சமும் நஞ்சடா
மெய்யாக மெய்யாக உண்மையும் நஞ்சடா
மழை சேர்ந்த அமிலம் நஞ்சோ
பகை நேர்ந்த மனிதம் நஞ்சோ

ஆண் : அடர் நஞ்சே படரும் நஞ்சே
அடங்கிடாயோ நீ
இடர் தாங்கும் மானுடமே எழுந்துடாயோ நீ

ஆண் : கடனாளும் பூமியின் மேலே
அலை ஆடும் அகதிகள் நாமே
அதிலும் ஏன் பிரிவினையோ

ஆண் : போர் எல்லாம் புனிதம் என்றால்
அமைதிக்கு ஓர் ஆலயம் ஏனோ
இனம் காக்க நர பலியோ
இதுவா நீ இதுவா நாம் எங்கு போகிறோம்
விடை இல்லா இருளோட மாயா போகிறோம்
மதமா நீ மதமா நான் கானல் மானிடா
இனவாதம் எனும் சாபம் இன்னும் ஏனடா

ஆண் : நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு வஞ்சமும் நஞ்சடா
இனவாதம் மதவாதம் சகித்து நீ மீளடா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here