Singers : Shenbagaraj, Sarath Santosh,

Saisharan, Narayanan and Vignesh Narayanan

Music by : Vijay Antony

Lyrics by : Vijay Antony

Male : Poo poo
Nee panna pora punniyam
Nee thedurathu unakku kudukkum

Male : Om bhur bhuvah swaha tat savitur varenyam

All : Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran

All : Vettava kuhthava vettava kuththava
Vettava kuhthava vettava kuththava

All : Kadagada kadagada kadagada vena
Kasu eduthu kottava
Kudisai serikellaam maadi veedu kattava

All : Dharma samstha panarthaya
Sambhavaami yughe yughe
Dharma samstha panarthaya
Sambhavaami yughe yughe

Male : Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran

All : Om bhur bhuvah swaha tat savitur varenyam
Bhargho devasya dhimahi dhiyo yo nah prachodayateh

Male : Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran

பாடகர்கள் : ஷெண்பகராஜ், சரத் சந்தோஷ்,

சசிஹரன், நாராயணன் மற்றும் விக்னேஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

பாடலாசிரியர்  : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : போ போ
நீ பண்ண போற புண்ணியம்
நீ தேடுறத உனக்கு குடுக்கும்

ஆண் : ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்

அனைவரும் : பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்

அனைவரும் : வெட்டவா குத்தவா வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா வெட்டவா குத்தவா

அனைவரும் : கடகட கடகட வென
காச எடுத்து கொட்டவா
குடிசை சேரிக்கெல்லாம்
மாடி வீடு கட்டவா

அனைவரும் : தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே
தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே

ஆண் : பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்

அனைவரும் : ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்
பர்கோ தேவஸ்ய திமஹி தியோ யோ னா ப்ரச்சோடயதே

ஆண் : பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here