Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Anubhavam thaanae varavendum
Yaaridam kettu pera vendum
Anubhavam thaanae varavendum
Yaaridam kettu pera vendum

Female : Neengal thaan soli thara vendum
Male : Aangal thaan mudhalil thoda vendum
Female : Neengal thaan soli thara vendum
Male : Aangal thaan mudhalil thoda vendum

Female : Naangalum vaazhkai pada vendum
Naananum paadhai vida vendum

Male : Anubhavam thaanae varavendum
Yaaridam kettu pera vendum…mmm…mm..mmm…

Male : {Thalai saayum pennukku
Santhosam enna
Female : Thaniyaaga santhithaal
Undaavadhenna} (2)

Male : Idhu kannam thottu kaiyai thottu
Ennangalai undaakum kaadhal paadam

Female : Pen kai irandil kattupattu muthamittu
Kanmoodi sollum paadam

Male : Ririgama dhadhamari
Female : Sasarigama papadhasa
Male : Nisariga mamarini
Female : Lalalallalaa
Male : Hohohooo Both : Mmmmmm

Male : Anubhavam thaanae varavendum
Female : Yaaridam kettu pera vendum…
Mmmm…mm..mmm…

Female : Thadai podum kannukku
Kondaattam enna
Male : Thadai podum nenjukku
Thindaattam enna

Female : Oru kattil ittu methai ittu
Kattaazhagu vandha pinnum vetkam enna

Male : Ini nalliravu palliarai ullavarai
Thulli vizha acham enna

Female : Ririgama dhadhamari
Male : Sasarigama papadhasa
Female : Nisariga mamarini
Male : Lalalallalaa
Female : Hohohooo Both : Mmmmmm

Male : Anubhavam thaanae varavendum
Yaaridam kettu pera vendum…

Female : Neengal thaan soli thara vendum
Male : Aangal thaan mudhalil thoda vendum

Female : Naangalum vaazhkai pada vendum
Naananum paadhai vida vendum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம் . எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
யாரிடம் கேட்டுப் பெற வேண்டும்
அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
யாரிடம் கேட்டுப் பெற வேண்டும்

பெண் : நீங்கள்தான் சொல்லித் தர வேண்டும்
ஆண் : ஆண்கள்தான் முதலில் தொட வேண்டும்
பெண் : நீங்கள்தான் சொல்லித் தர வேண்டும்
ஆண் : ஆண்கள்தான் முதலில் தொட வேண்டும்

பெண் : நாங்களும் வாழ்க்கை பட வேண்டும்
நாணமும் பாதை விட வேண்டும்

ஆண் : அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
யாரிடம் கேட்டுப் பெற வேண்டும்..ம்ம்ம் ..ம்ம்..ம்ம்

ஆண் : {தலை சாயும் பெண்ணுக்கு
சந்தோஷம் என்ன
பெண் : தனியாக சந்தித்தால்
உண்டாவதென்ன} (2)

ஆண் : இது கன்னம் தொட்டு கையைத் தொட்டு
எண்ணங்களை உண்டாக்கும் காதல் பாடம்

பெண் : கையிரண்டில் கட்டுப்பட்டு முத்தமிட்டு
கண்மூடி சொல்லும் பாடம்

ஆண் : ரிரிகமப ததமரி
பெண் : ஸஸரிகம பபதஸ
ஆண் : நிஸரிக மமரிநி
பெண் : லலலலலா
ஆண் : ஓஹோஹோ இருவர் : ம்.ம்.ம்.ம்….

ஆண் : அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
பெண் : யாரிடம் கேட்டுப் பெற வேண்டும் ம்.ம்.ம்.ம்….

பெண் : தடைபோடும் கண்ணுக்கு
கொண்டாட்டம் என்ன
ஆண் : தடைபோடும் நெஞ்சுக்கு
திண்டாட்டம் என்ன

பெண் : ஒரு கட்டிலிட்டு மெத்தையிட்டு
கட்டழகு வந்த பின்னும் வெட்கம் என்ன

ஆண் : இனி நள்ளிரவு பள்ளியறை உள்ளவரை
துள்ளி விழ அச்சம் என்ன

பெண் : ரிரிகமப ததமரி
ஆண் : ஸஸரிகம பபதஸ
பெண் : நிஸரிக மமரிநி
ஆண் : லலலலலா
பெண் : ஓஹோஹோ இருவர் : ம்.ம்.ம்.ம்…

ஆண் : அனுபவம் தானே வரவேண்டும்
யாரிடம் கேட்டுப் பெற வேண்டும்

பெண் : நீங்கள்தான் சொல்லித் தர வேண்டும்
ஆண் : ஆண்கள்தான் முதலில் தொட வேண்டும்

பெண் : நாங்களும் வாழ்க்கை பட வேண்டும்
நாணமும் பாதை விட வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here