Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : G. Ramanathan

Male : Appa naan vendudhal kettarul puridhal vendum
Appa naan vendudhal kettarul puridhal vendum
Aaruyirkatkellaam naan anbu seyal vendum….aaa…
Eppaarum eppadhamum enganum naan sendrae
Endhai nin arut pugazhai iyambidal vendum….aaa…

Male : Seppaadha mel nilai mel sudhha siva maargam
Thigazhndhonga arutjodhi seluthiyidal vendum…vendum
Seluthiyidal vendum….
Naan seiyum thappaedhum
Naan seiyinum thappaedhum nee poruthal vendum
Thalaivan unai piriyadha thagaimaiyum venduvanae….

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : அப்பா நான் வேண்டுதல் கேட்டருள் புரிதல் வேண்டும்
அப்பா நான் வேண்டுதல் கேட்டருள் புரிதல் வேண்டும்
ஆருயிர்கட்கெல்லாம் நான் அன்பு செயல் வேண்டும்
எப்பாரும் எப்பதமும் எங்கணும் நான் சென்றே
எந்தை நின் அருட் புகழை இயம்பிடல் வேண்டும்

ஆண் : செப்பாத மேல்நிலைமேல் சுத்த சிவ மார்க்கம்
திகழ்ந்தோங்க அருட்ஜோதி செலுத்திடல் வேண்டும்
வேண்டும்…செலுத்திடல் வேண்டும்
தப்பேதும் நான் செய்யினும் நீ பொறுத்தல் வேண்டும்
தலைவனுனைப் பிரியா தகைமையும் வேண்டுவனே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here