Singers : KK and Anuradha Sriram

Music by : Vidyasagar

Male : Hooi
Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Female : Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma

Male : Appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Oh ..hooo..ooo
En manasila nee ninaaikkiriyae
Aye azhaga
En kanavila nee muzhikkiriyae
Aye adada
En udhaatula nee inikkiriyae
Idhu nijamthaanaa

Male : En usurula
Nee thudikkiriyae
Aye azhagi
En vayasula nee paduthiriyae
Aye medhuva
En kazhuthula nee manakkiriyae
Idhu adhuthaanaa

Female : Unnai paatha santhosathil
Rendu madanga poothirunthen
Unnai thotta achathila
Moonu thadathaan verthirunthen

Male : Onnoda kannangalai
Kaakaa kadi naan kadikka
Ennoda kaadhu pakkam
Chella kadi nee kadikka

Male : Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma
Indha vayasu podhuma
Innum konjam venuma

Female : Hei appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Whistling : ……………………………..

Male : Thikka vekkira
Thinara vekkiriyae
Nee medhuvaa vikka vekkira
Viyarka vekkiriyae
Nee ennathaan vathatha vekkira
Vadhanga vekkiriyae
Ithu sarithaanaa…aaa….

Female : Sikka vekkira
Sevakka vekkiriyae
Nee joraa sokka vekkira
Sozhala vekkiriyae
Nee azhagha paththa vekkira
Padhara vekkiriyae
Ithu muraithaanaa

Male : Otha paarvai nenjukulla
Oosi noolum korkuthadi
Theththu pallu sirippil ellaam
Pathu nilavu therikkuthadi

Female : Thai thai-nu aadikittu
Onnodu naanum varen
Nai nai-nu pesikittu
Onn kooda sernthu varen

Female : Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa
Indha aatam podhumaa
Innum konjam venumaa

Male : Hoi appudi podu podu podu
Asathi podu kannaalae
Ippudi podu podu podu
Izhuthu podu kaiyaalae

Female : Onnoda ooru sutha
Uppu moota yerikkiren
Onnoada kanna pothi
Kannaamoochi aada varen

Female : Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Indha nadai podhuma
Innum konjam venuma
Aye indha nadai podhuma
Innum konjam venuma

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஹோய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஒன்னோட ஊரு
சுத்த உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
ஒன்னோட கண்ண பொத்தி
கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்

பெண் : இந்த நடை போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா ஏ இந்த
நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண் : அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ
என் மனசில நீ நினைக்கிறியே
ஏ அழகா என் கனவில நீ
முழிக்கிறியே ஏ அடடா என்
உதட்டுல நீ இனிக்கிறியே
இது நிஜம் தானா

ஆண் : என் உசுருல நீ
துடிக்கிறியே ஏ அழகி
என் வயசுல நீ படுத்திறியே
ஏ மெதுவா என் கழுத்துல நீ
மணக்கிறியே இது அதுதானா

பெண் : உன்ன பாத்த
சந்தோஷத்தில் ரெண்டு
மடங்கா பூத்திருந்தேன்
உன்ன தொட்ட அச்சத்தில
மூணு தடதான் வேர்த்திருந்தேன்

ஆண் : உன்னோட கன்னங்களை
காக்கா கடி நான் கடிக்க என்னோட
காது பக்கம் செல்ல கடி நீ கடிக்க

ஆண் : இந்த வயசு போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த வயசு போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா இந்த வயசு
போதுமா இன்னும் கொஞ்சம்
வேணுமா

பெண் : ஹேய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

விஷ்லிங் : …………………..

ஆண் : திக்க வைக்கிற
திணற வைக்கிறியே நீ
மெதுவா விக்க வைக்கிற
வியர்க்க வைக்கிறியே
நீ என்னதான் வத்த வைக்கிற
வதங்க வைக்கிறியே இது
சரிதானா

பெண் : சிக்க வைக்கிற
செவக்க வைக்கிறியே
நீ ஜோரா சொக்க வைக்கிற
சொழல வைக்கிறியே நீ
அழகா பத்த வைக்கிற பதற
வைக்கிறியே இது முறை
தானா

ஆண் : ஒத்த பார்வை
நெஞ்சுக்குள்ள ஊசி நூலும்
கோர்க்குதடி தெத்து பல்லு
சிரிப்பில் எல்லாம் பத்து
நிலவு தெறிக்குதடி

பெண் : தை தைன்னு
ஆடிகிட்டு உன்னோடு
நானும் வரேன் நை
நைன்னு பேசிகிட்டு
உன் கூட சேர்ந்து வரேன்

பெண் : இந்த ஆட்டம்
போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த ஆட்டம் போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த ஆட்டம் போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா

ஆண் : ஹோய் அப்புடி
போடு போடு போடு அசத்தி
போடு கண்ணாலே இப்புடி
போடு போடு போடு இழுத்து
போடு கையாலே

பெண் : ஒன்னோட ஊரு
சுத்த உப்பு மூட்ட ஏறிக்கிறேன்
ஒன்னோட கண்ண பொத்தி
கண்ணாமூச்சி ஆட வரேன்

பெண் : இந்த நடை போதுமா
இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா
இந்த நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா ஏ இந்த
நடை போதுமா இன்னும்
கொஞ்சம் வேணுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here