Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Appadiyum vaazhalaam
Ippadiyum vaazhalaam
Eppadiyum vaazhalaam bhoomiyilae
Entha vazhi ponaalum kelviyillae

Female : Appadiyum vaazhalaam
Ippadiyum vaazhalaam
Eppadiyum vaazhalaam bhoomiyilae
Entha vazhi ponaalum kelviyillae

Female : Pasikkira vayaththukku soru venum
Pottu paduththu thoongida paai venum
Pasikkira vayaththukku soru venum
Pottu paduththu thoongida paai venum
Nenaikkira nenapukku kadhal venum
Naam nimmathikkuththaan vazhi kaana venum

Female : Appadiyum vaazhalaam
Ippadiyum vaazhalaam
Eppadiyum vaazhalaam bhoomiyilae
Entha vazhi ponaalum kelviyillae

Female : Selvaththai oru pakkam kuviyavittu
Pasi thevaiyai or pakkam valara vittu
Selvaththai oru pakkam kuviyavittu
Pasi thevaiyai or pakkam valara vittu
Dharmaththai bodhikkuthu intha sami
Sama dharmathilae vaazhum intha bhoomi

Female : Appadiyum vaazhalaam
Ippadiyum vaazhalaam
Eppadiyum vaazhalaam bhoomiyilae
Entha vazhi ponaalum kelviyillae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அப்படியும் வாழலாம்
இப்படியும் வாழலாம்
எப்படியும் வாழலாம் பூமியிலே
எந்த வழி போனாலும் கேள்வியில்லே….

பெண் : அப்படியும் வாழலாம்
இப்படியும் வாழலாம்
எப்படியும் வாழலாம் பூமியிலே
எந்த வழி போனாலும் கேள்வியில்லே….

பெண் : பசிக்கிற வயத்துக்குச் சோறு வேணும்
போட்டு படுத்துத் தூங்கிடப் பாய் வேணும்
பசிக்கிற வயத்துக்குச் சோறு வேணும்
போட்டு படுத்துத் தூங்கிடப் பாய் வேணும்
நெனைக்கிற நெனப்புக்கு காதல் வேணும்
நாம் நிம்மதிக்குத்தான் வழி காண வேணும்

பெண் : அப்படியும் வாழலாம்
இப்படியும் வாழலாம்
எப்படியும் வாழலாம் பூமியிலே
எந்த வழி போனாலும் கேள்வியில்லே….

பெண் : செல்வத்தை ஒரு பக்கம் குவியவிட்டு
பசித் தேவையை ஒரு பக்கம் வளர விட்டு
செல்வத்தை ஒரு பக்கம் குவியவிட்டு
பசித் தேவையை ஒரு பக்கம் வளர விட்டு
தர்மத்தைப் போதிக்குது இந்த சாமி
சம தர்மத்திலே வாழும் இந்த பூமி…..

பெண் : அப்படியும் வாழலாம்
இப்படியும் வாழலாம்
எப்படியும் வாழலாம் பூமியிலே
எந்த வழி போனாலும் கேள்வியில்லே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here