Singers : P. UnniKrishnan and Harini

Music by : Deva

Male : Say love… say love…say love…say love…
Say love…say love…

Chorus : Taara raareera……..taara raareera……..
Taara raareera……..tara rara….
Taara raareera…….nila….taara raareera……..nila
Taara raareera……..taara raareera……..

Male : April maadhathil orr artha jaamathil
En jannal orrathil nila nila
Kangal kasakki naan thulli ezhundhen
Adhu kaadhil sonnadhu hello hello…
Nila nila kaivaruma…. illai illai kai suduma…

Chorus : Ya..ya..ya….

Female : Idhayam thirududhal muraiya..
Andha kalavukku thandanaigal illaiya… illaiya..
Male : Muthathil kasaiyadi nooru
Andha mugathil vizhavendum illaiya.. illaiya…

Male : What’s the charge?
Female : He’s stolen my heart… he’s stolen my little heart your honour
Male : Is it? Female : Yes your honour
Male : For the thief of heart IPC says 1000 kisses in the honey lip to lips

Female : Nee konda kaadhalai nijam endru naan kaana
Tharkolai seiya sonnaal seivaaya
Thappithu naadu thaandi selvaaya…
Male : Idhaya malai yeri nenju endra pallathil
Kudhithu naan saaga maatena
Kumari nee solli maruppena

Chorus : Taara raareera……..taara raareera……..
Taara raareera……..tara rara….
Nila ..nila kai varuma
Ilai ..ilai kai suduma..
Oohu…huuu..ooooooooo

Chorus : {Kaadhil kuthaadhae..kaadhil kuthaadhae..
Kaadhil kuthaadhae.. halwa kudukkaathe} (2)

Female : Meghathin ullae naanum olindhaal
Aiyo eppadi ennai kandu pidippaai pidippaai
Male : Meghathil minnal torch adithu
Andha vaanathil unnai kandu pidippen pidippen
Female : Hey killaadhae Male : Ennai kollaadhae
Male : Un paarvaiyil poothadhu naana…

Female : Sudu kelvi kettaalum panivaarthai solgindraai
En nenju masiyaadhu theriyaadha..
Kannaadi valaiyaadhu theriyaadha..

Male : Kannaadi mun nindru un nenjai nee kelu
Than kaadhal adhu sollum theriyaadha..
Thazham poo maraithaalum manakaadha

Female : April maadhathil orr artha jaamathil
Un jannal orrathil nila nila
Male : Kangal kasakki naan thulli ezhundhen
Adhu kaadhil sonnadhu hello hello…

Female : Nila nila kai varumae…
Dhinam dhinam sugam tharumae..

Whistling : ……..

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ்

குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா டாரா ராரிரா

ஆண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ நிலா
நிலா கைவருமா இல்லை
இல்லை கை சுடுமா

குழு : யா…யா… யா

பெண் : இதயம் திருடுதல்
முறையா அந்த களவுக்கு
தண்டனைகள் இல்லையா
இல்லையா
ஆண் : முத்தத்தில்
கசையடி நூறு அந்த
முகத்தில் விழவேண்டும்
இல்லையா இல்லையா

ஆண் & பெண் : ……………………

பெண் : நீ கொண்ட
காதலை நிஜம் என்று
நான் காண தற்கொலை
செய்ய சொன்னால்
செய்வாயா தப்பித்து
நாடு தாண்டி செல்வாயா
ஆண் : இதய மலை ஏறி
நெஞ்சென்ற பள்ளத்தில்
குதித்து நான் சாக மாட்டேனா
குமரி நீ சொல்லி மறுப்பேனா

குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர நிலா
நிலா கை வருமா
இல்லை இல்லை
கை சுடுமா………..

குழு : { காதில் குத்தாதே
காதில் குத்தாதே காதில்
குத்தாதே ஹல்வா
குடுக்காதே } (2)

பெண் : மேகத்தின்
உள்ளே நானும்
ஒளிந்தால் ஐயோ
எப்படி என்னை கண்டு
பிடிப்பாய் பிடிப்பாய்
ஆண் : மேகத்தில்
மின்னல் டார்ச் அடித்து
அந்த வானத்தில் உன்னை
கண்டு பிடிப்பேன் பிடிப்பேன்
பெண் : ஹே கிள்ளாதே
ஆண் : என்னை கொல்லாதே
உன் பார்வையில் பூத்தது
நானா

பெண் : சுடு கேள்வி
கேட்டாலும் பணி
வார்த்தை சொல்கின்றாய்
என் நெஞ்சு மசியாது
தெரியாதா கண்ணாடி
வளையாது தெரியாதா

ஆண் : கண்ணாடி
முன் நின்று உன்
நெஞ்சை நீ கேளு
தன் காதல் அது
சொல்லும் தெரியாதா
தாழம்பூ மறைத்தாலும்
மணக்காதா

பெண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா
ஆண் : கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ

பெண் : நிலா நிலா
கைவருமே தினம்
தினம் சுகம் தருமே

விஷ்லிங் : …………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here