Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Ila maanae malligaiyae
Nalla mukkani sakkaraiyae
Andhi neram vandhaa orangatti nikkiryae

Female : Pattu paaya podattumaa
Pudhu pallavi paadattumaa
Siru poovae unna tholil vachu aadattumaa

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Innoruthan daavadichaa yaethukkumaa
En manasu
Naan parikka irukku indha thaamarai poovu

Female : Kaadhugalil poo suthuvaan
Pudhu pudhu reel viduvaan
Kulla nari ivanaa indha maanukku thodhu

Male : Nambi enna kaadhalichaa
Nalla padi vaazha vaippen
Oora suthi melam kotti
Un thalaiyil poova vaippen

Female : Enna vittu en kuruvi
Unnidathil sikkidumaa
Kaasu panam aadambaram
Kaadhalukku mukkiyamaa

Male : Vida maatten kanmaniyae
Kannil minnura ponmaniyae
Kili kotha ingu kaathirukku senganiyae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female : Ennudaiya maarbazhagum
Neendirukkum thol azhagum
Engirukku kiliyae idha nee konjam yosi

Male : Vaendiyadha vaangi thaaren
Kaiya katti kooda vaaren
Un adimai ivan thaan indha kaalaiyai naesi

Female : Raaniyammaa aanaiyittaal
Yaeval seiya kaathirukken
Raathiriyil kaalamukki
Neevi vida naanirukken

Male : Kaalaiyla kan muzhichaa
Kaappi pottu naan koduppen
Saelaigalai edutherinjaa
Soap pottu naan thuvaippen

Female : Chinna saelam maambazhamae
Machaan thattura mathalamae
Endha naalum vandhu nenjil suthum bambaramae

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Ila maanae malligaiyae
Nalla mukkani sakkaraiyae
Andhi neram vandhaa orangatti nikkiryae

Female : Unna nenachu nenachu elachu elachu
Thavichu thavichu kidakkum en manamae

Male : Adi arachu arachu kozhachu kozhachu
Thadava thadava manakkum sandhanamae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இள மானே மல்லிகையே
நல்ல முக்கனி சக்கரையே
அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண் : பட்டுப் பாய போடட்டுமா
புது பல்லவி பாடட்டுமா
சிறு பூவே உன்ன தோளில் வச்சு ஆடட்டுமா

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இன்னொருத்தன் டாவடிச்சா ஏத்துக்குமா
என் மனசு
நான் பறிக்க இருக்கு இந்தத் தாமரைப் பூவு

பெண் : காதுகளில் பூ சுத்துவான்
புதுப் புது ரீல் விடுவான்
குள்ள நரி இவனா இந்த மானுக்குத் தோது

ஆண் : நம்பி என்ன காதலிச்சா
நல்ல படி வாழ வைப்பேன்
ஊரச் சுத்தி மேளம் கொட்டி
உன் தலையில் பூவ வைப்பேன்

பெண் : என்ன விட்டு என் குருவி
உன்னிடத்தில் சிக்கிடுமா
காசு பணம் ஆடம்பரம்
காதலுக்கு முக்கியமா

ஆண் : விட மாட்டேன் கண்மணியே
கண்ணில் மிண்ணுர பொன்மணியே
கிளி கொத்த இங்கு காத்திருக்கு செங்கனியே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : என்னுடைய மார்பழகும்
நீண்டிருக்கும் தோள் அழகும்
எங்கிருக்கு கிளியே இத நீ கொஞ்சம் யோசி

ஆண்: வேண்டியத வாங்கித் தரேன்
கைய கட்டிக் கூட வறேன்
உன் அடிமை இவன்தான் இந்த காளைய நேசி

பெண் : ராணியம்மா ஆணையிட்டால்
ஏவல் செய்யக் காத்திருக்கேன்
ராத்திரியில் காலமுக்கி
நீவி விட நானிருக்கேன்

ஆண் : காலையில கண் முழிச்சா
காப்பி போட்டு நான் கொடுப்பேன்
சேலைகளை எடுத்தெறிஞ்சா
சோப்பு போட்டு நான் துவைப்பேன்

பெண் : சின்ன சேலம் மாம்பழமே
மச்சான் தட்டுற மத்தளமே
எந்த நாளும் வந்து நெஞ்சில் சுத்தும் பம்பரமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : இள மானே மல்லிகையே
நல்ல முக்கனி சக்கரையே
அந்தி நேரம் வந்தா ஓரங்கட்டி நிக்கிறியே

பெண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு எளச்சு எளச்சு
தவிச்சு தவிச்சு கிடக்கும் என் மனமே

ஆண் : அடி அரச்சு அரச்சு கொழச்சு கொழச்சு
தடவ தடவ மணக்கும் சந்தனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here