Singers : Sid Sriram and Chinmayi Sripada

Music by : Hesham Abdul Wahab

Lyrics by : Madhan Karky

Male : You’re my sunshine
You’re my moonlinght
You’re my star in the sky
Come with me now
You have my desire

Male : Ventheeyaai vandhaaiyaa
Aradhya

Female : Kanavanae kaeladaa
Kanavu needhaanadaa
Kan thirandhu kaangiraen
Kaadhal paayudhadaa

Male : Nerungaadhae vilagaadhae
Un pakkamairundhaal kettuppovaen
Thalliyirundhaal nallavanaavaenae

Male : Un punnagai ennai
Koivadhu poiyaa?
Mei enai menmai
Seivadhu meiyaaa?

Male : Aradhya en aradhya
En idhaya thunaiviyae aradhya
Aradhya en aradhya
Kalaviyin thalaiviyae aradhya

Carnatic : …………

Male : Kaadhodu naan sonna
Or sol un thoalveezhndhu
Un maaribil udigindradho

Female : Maarbodu naan thandha
Or mutham maelaeri
Motchangal adaigindradho

Male : Solvaayaa..aaa

Female : Seivaayaa..aaa

Male : Kolvaayaa…aaa
Both : Uyir thandhu
Meendum kolvaayaa

Male : Aradhya en aradhya
En idhaya thunaiviyae aradhya
Aradhya en aradhya
Kalaviyin thalaiviyae aradhya

Female : Haaa…aaa

Male : Naathigan naan endru
Dheivangal poi endru
Nee thondrum mun nambinaen

Female : Achangal veenendru
Paei ellam poi endru
Nee thondrum mun nambinaen

Male : Anjaadhae..ae

Female : Konjaadhae..ae

Male : Neengathae
Female : Ennalum ennai nee
Neengathae

Male : Nerungaadhae vilagaadhae
Un pakkamairundhaal kettuppovaen
Thalliyirundhaal nallavanaavaenae

Male : Un punnagai ennai
Koivadhu poiyaa?
Mei enai menmai
Seivadhu meiyaaa?

Male : Aradhya en aradhya
En idhaya thunaiviyae aradhya
Aradhya en aradhya
Kalaviyin thalaiviyae aradhya

Female : Kanavanae kaeladaa
Kanavu needhaanadaa
Kan thirandhu kaangiraen
Kaadhal paayudhadaa

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் சின்மயீ ஸ்ரீபதா

இசை அமைப்பாளர் : ஹிஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : யூ ஆர் மை சன் ஷைன்
யூ ஆர் மை மூன்லயிட்
யூ ஆர் மை ஸ்டார் இன் தி ஸ்கை
கம் வித் மீ நௌ
யூ ஹவ் மை டீஸைர்
வெந்தீயாய் வந்தாயா ஆராத்யா

பெண் : கணவனே கேளடா
கனவு நீதானாடா
கண் திறந்து காண்கிறேன்
காதல் பாயுதடா

ஆண் : நெருங்காதே விலகாதே
உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்
தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவானே

ஆண் : உன் புன்னகை என்னை
கொய்வது பொய்யா?
மெய் எனை மென்மை
செய்வது மெய்யா?

ஆண் : ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

கர்நாடிக் : …………………

ஆண் : காதோடு நான் சொன்ன
ஒர் சொல் உன் தோழ்வீழ்ந்து
உன் மார்பில் உடைகின்றதோ

பெண் : மார்போடு நான் தந்த
ஓர் முத்தம் மேலேறி
மோட்சங்கள் அடைகின்றதோ

ஆண் : சொல்வாயா…

பெண் : செய்வாயா…

ஆண் : கொல்வாயா…

இருவர் : உயிர் தந்து
மீண்டும் கொல்வாயா

ஆண் : ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

பெண் : ஹா….ஆஅ….

ஆண் : நாத்திகன் நான் என்று
தெய்வங்கள் பொய் என்று
நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்

பெண் : அச்சங்கள் வீனென்று
பேய் எல்லாம் பொய் என்று
நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்

ஆண் : அஞ்சாதே…
பெண் : கெஞ்சாதே
ஆண் : நீங்காதே
பெண் : என்னாலும் என்னை நீ நீங்காதே

ஆண் : நெருங்காதே விலாகாதே
உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்
தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவேனே

ஆண் : உன் புன்னகை என்னை
கொய்வது பொய்யா?
மெய் எனை மென்மை
செய்வது மெய்யா?

ஆண் : ஆராத்யா என் ஆராத்யா
என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா
ஆராத்யா என் ஆராத்யா
கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

பெண் : கணவனே கேளடா
கனவு நீதானாடா
கண் திறந்து காண்கிறேன்
காதல் பாயுதடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here