Singer : Hariharan

Music by : D.Imman

Male : Aram seiyya virumbu..
Adhuvae azhagu..
Aram seiyya virumbu..
Aramae ulagu..

Male : Ponnai tharuvadhu aramalla..
Punnagai kooda aramaagum..
Kaasum panamum aramalla..
Kanneer thuliyum aramaagum..

Male : Anbu nilaippadhu eegaiyinaalae
Aamaam manidha aagaiyinaalae..

Male : Aram seiyya virumbu..
Adhuvae azhagu..
Aram seiyya virumbu..
Aramae ulagu..

Male : Ennam arindhu ezhai pasikku
Annamiduvadhu aramaagum..
Arimugamilla noyaalikku
Anbai tharuvadhu aramaagum..

Male : Mookku sarindha
Kizhaviyin netril
Mutham tharuvadhu aramaagum..
Raththa bandham illaadhavarkku
Raththa thaanamum aramaagum..

Male : Kutram oozhal kaanumidathil
Kobam yenbadhu aramgaaum
Kothum paambu thurathum podhu
Kolaiyum kooda aramaagum..mm..

Male : Aram seiyya virumbu..
Adhuvae azhagu..
Aram seiyya virumbu..

Male : Ponnai tharuvadhu aramalla..
Punnagai kooda aramaagum..
Kaasum panamum aramalla..
Kanneer thuliyum aramaagum..

Male : Anbu nilaippadhu eegaiyinaalae
Aamaam manidha aagaiyinaalae..

Male : Aram seiyya virumbu..
Adhuvae azhagu..
Aram seiyya virumbu..
Aramae ulagu..

 

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

ஆண் : பொன்னை தருவது
அறமல்ல புன்னகை
கூட அறமாகும் காசும்
பணமும் அறமல்ல
கண்ணீர் துளியும்
அறமாகும்

ஆண் : அன்பு நிலைப்பது
ஈகையினாலே
ஆமாம் மனிதா
ஆகையினாலே

ஆண் : அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

ஆண் : எண்ணம் அறிந்து
ஏழை பசிக்கு அன்னமிடுவது
அறமாகும் அறிமுகமில்லா
நோயாளிக்கு அன்பை தருவது
அறமாகும்

ஆண் : மூக்கு சரிந்த
கிழவியின் நெற்றில்
முத்தம் தருவது அறமாகும்
ரத்த பந்தம் இல்லாதவர்க்கு
ரத்த தானமும் அறமாகும்

ஆண் : குற்றம் ஊழல்
காணுமிடத்தில் கோபம்
என்பது அறமாகும் கொத்தும்
பாம்பு துரத்தும் போது
கொலையும் கூட அறமாகும்

ஆண் : அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு

ஆண் : பொன்னை தருவது
அறமல்ல புன்னகை
கூட அறமாகும் காசும்
பணமும் அறமல்ல
கண்ணீர் துளியும்
அறமாகும்

ஆண் : அன்பு நிலைப்பது
ஈகையினாலே
ஆமாம் மனிதா
ஆகையினாலே

ஆண் : அறம் செய்ய
விரும்பு அதுவே அழகு
அறம் செய்ய விரும்பு
அறமே உலகு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here