Singers : B. S. Sasireka and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : …………………

Female : Aranganaayagi irangi vaa
Niraintha deivamae malarnthu vaa
Aranganaayagi irangi vaa
Niraintha deivamae malarnthu vaa

Female : Mannaaga nindru pennaai ezhunthu
Ponnaai vilaintha thaayae
Vinnorum emmai vellaatha vannam
Kaaval kondaadu neeyae

Female : Mannaaga nindru pennaai ezhunthu
Ponnaai vilaintha thaayae
Vinnorum emmai vellaatha vannam
Kaaval kondaadu neeyae…..

Chorus : Aranganaayagi irangi vaa
Niraintha deivamae malarnthu vaa

Female : Mangala devathai manjalin naayagi
Kangalil kovil kolvaai neeyammaa
Chorus : Kovil kolvaai neeyammaa

Female : Mangala devathai manjalin naayagi
Kangalil kovil kolvaai neeyammaa
Chorus : Kovil kolvaai neeyammaa

Female : Maalaiyil thendral adhikaalai velli
Yaavaiyum neeyae engalin thaayae
Maalaiyil thendral adhikaalai velli
Yaavaiyum neeyae engalin thaayae

Female : Mangala devathai manjalin naayagi
Kangalil kovil kolvaai neeyammaa
Chorus : Kovil kolvaai neeyammaa

Chorus : Aranganaayagi irangi vaa
Niraintha deivamae malarnthu vaa
Aranganaayagi irangi vaa
Niraintha deivamae malarnthu vaa

Female : Idipadu thaalam podipadu soolam
Yaenthiya devathai nee
Chorus : ……………….

Female : Oru peyar kaali maru peyar neeli
Amaithiyin sakthiyum neeyae
Chorus : ……………….

Female : Kadalalai oram thalaivargal veeram
Kaappaval maari en thaayae
Chorus : ……………….

Female : Adi malar bhoomi mudi malar vaanam
Naduvinil aadidum thaayae
Chorus : Thaayae thaayae thaayae thaayae…..

Chorus : ……………….

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : …………………………………….

பெண் : அரங்கநாயகி இறங்கி வா
நிறைந்த தெய்வமே மலர்ந்து வா
அரங்கநாயகி இறங்கி வா
நிறைந்த தெய்வமே மலர்ந்து வா

பெண் : மண்ணாக நின்று பெண்ணாய் எழுந்து
பொன்னாய் விளைந்த தாயே
விண்ணோரும் எம்மை வெல்லாத வண்ணம்
காவல் கொண்டாடு நீயே…..

பெண் : மண்ணாக நின்று பெண்ணாய் எழுந்து
பொன்னாய் விளைந்த தாயே
விண்ணோரும் எம்மை வெல்லாத வண்ணம்
காவல் கொண்டாடு நீயே…..

குழு : அரங்கநாயகி இறங்கி வா
நிறைந்த தெய்வமே மலர்ந்து வா

பெண் : மங்கல தேவதை மஞ்சளின் நாயகி
கண்களில் கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா
குழு : கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா

பெண் : மங்கல தேவதை மஞ்சளின் நாயகி
கண்களில் கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா
குழு : கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா

பெண் : மாலையில் தென்றல் அதிகாலை வெள்ளி
யாவையும் நீயே எங்களின் தாயே
மாலையில் தென்றல் அதிகாலை வெள்ளி
யாவையும் நீயே எங்களின் தாயே

பெண் : மங்கல தேவதை மஞ்சளின் நாயகி
கண்களில் கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா
குழு : கோவில் கொள்வாய் நீயம்மா

குழு : அரங்கநாயகி இறங்கி வா
நிறைந்த தெய்வமே மலர்ந்து வா
அரங்கநாயகி இறங்கி வா
நிறைந்த தெய்வமே மலர்ந்து வா

பெண் : இடிபடு தாளம் பொடிபடு சூலம்
ஏந்திய தேவதை நீ
குழு : ………………………….

பெண் : ஒரு பெயர் காளி மறு பெயர் நீலி
அமைதியின் சக்தியும் நீயே
குழு : ………………………….

பெண் : கடலலை ஓரம் தலைவர்கள் வீரம்
காப்பவள் மாரி என் தாயே
குழு : ………………………….

பெண் : அடி மலர் பூமி முடி மலர் வானம்
நடுவினில் ஆடிடும் தாயே…..
குழு : தாயே…..தாயே…..தாயே….தாயே…….

குழு : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here