Singer : A. G. Rathnamala

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female and Chorus : Arasaala pirandha magaraasi
Azhagaana engal ilavarasi
Arasaala pirandha magaraasi
Azhagaana engal ilavarasi
Azhiyaadha anbu valai veesi
Uravaadum unadhu mugaraasi
Azhiyaadha anbu valai veesi
Uravaadum unadhu mugaraasi
Arasaala pirandha magaraasi

Female and Chorus : Valaiyaadha veeram pugazh paadum
Selva valam soozhum kanni thirunaadu
Valaiyaadha veeram pugazh paadum
Selva valam soozhum kanni thirunaadu
Nalungaana engal magaraani
Vamsa kodi vaazha vandha kalipodu
Nalungaana engal magaraani
Vamsa kodi vaazha vandha kalipodu

Female and Chorus : Arasaala pirandha magaraasi
Azhagaana engal ilavarasi
Azhiyaadha anbu valai veesi
Uravaadum unadhu mugaraasi
Arasaala pirandha magaraasi

Female and Chorus : Puvi meedhu neeyum kuraiyedhu mindri
Pala kaalam vaazhga pan podu
Puvi meedhu neeyum kuraiyedhu mindri
Pala kaalam vaazhga pan podu
Ponnaana unnai kannaara kaana
Varuvaar un thandhai anbodu
Ponnaana unnai kannaara kaana
Varuvaar un thandhai anbodu

Female and Chorus : Arasaala pirandha magaraasi
Azhagaana engal ilavarasi
Azhiyaadha anbu valai veesi
Uravaadum unadhu mugaraasi
Arasaala pirandha magaraasi
Azhagaana engal ilavarasi

பாடகி : ஏ. ஜி. ரத்னமாலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் மற்றும் குழு : அரசாளப் பிறந்த மகராசி
அழகான எங்கள் இளவரசி
அரசாளப் பிறந்த மகராசி
அழகான எங்கள் இளவரசி
அழியாத அன்பு வலை வீசி
உறவாடும் உனது முகராசி…
அழியாத அன்பு வலை வீசி
உறவாடும் உனது முகராசி..
அரசாளப் பிறந்த மகராசி

பெண் மற்றும் குழு : வளையாத வீரம் புகழ் பாடும்
செல்வ வளஞ்சூழும் கன்னித் திருநாடு
வளையாத வீரம் புகழ் பாடும்
செல்வ வளஞ்சூழும் கன்னித் திருநாடு
நலங்காண எங்கள் மகராணி
வம்சக் கொடி வாழ வந்த களிப்போடு..
நலங்காண எங்கள் மகராணி
வம்சக் கொடி வாழ வந்த களிப்போடு..

பெண் மற்றும் குழு : அரசாளப் பிறந்த மகராசி
அழகான எங்கள் இளவரசி
உறவாடும் உனது முகராசி…
அழியாத அன்பு வலை வீசி
அரசாளப் பிறந்த மகராசி

பெண் மற்றும் குழு : புவி மீது நீயும் குறையேதுமின்றி
பலகாலம் வாழ்க பண்போடு
புவி மீது நீயும் குறையேதுமின்றி
பலகாலம் வாழ்க பண்போடு
பொன்னான உன்னைக் கண்ணாரக் காண
வருவார் உன் தந்தை அன்போடு…
பொன்னான உன்னைக் கண்ணாரக் காண
வருவார் உன் தந்தை அன்போடு..

பெண் மற்றும் குழு : அரசாளப் பிறந்த மகராசி
அழகான எங்கள் இளவரசி
உறவாடும் உனது முகராசி…
அழியாத அன்பு வலை வீசி
அரசாளப் பிறந்த மகராசி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here