Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Whistle : …………………….

Female : Adhu sari adhu sari
Puriyudhu puriyudhu
Male : Aaahaa haa haa ahaa haa haa

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Male : Kai kettum endha palamum
Sila kaalam pona kasakkum
Kai kettum endha palamum
Sila kaalam pona kasakkum
Un kannil thondri maraiyum
Verum kaanal neerum inikkum

Female : Adhu sari adhu sari
Puriyudhu puriyudhu
Male : Aaahaa haa haa hoo oo hooo

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Male : Ponnunga buthi pinn buthi
Un podavaiyai naanum pinpattri
Ponnunga buthi pinn buthi
Un podavaiyai naanum pinpattri

Whistle : ……………………………..

Female : Haa…haa…haaa..hoo hoo hoo hmm hmm

Male : Ponnunga buthi pinn buthi
Un podavaiyai naanum pinpattri
poovai parithathu en buthi
Kai punnaai ponathu mul kuthi

Female : Adhu sari adhu sari
Puriyudhu puriyudhu
Male : Aaahaa haa haa hoo oo oo

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Male : Thannikku poraa chellamma
Un thalaiyil thooki paaramma
Thannikku poraa chellamma
Un thalaiyil thooki paaramma
Paanaikku adhu thaan thalai amma
Namakku pattana vaasam sugam amma

Female : Adhu sari adhu sari
Puriyudhu puriyudhu
Male : Aaahaa haa haa hoo ooo hoo ooo

Male : Arasanai paartha kannukku
Purushanai paartha pudikaathu
Arasanai pathi therinjikitta
Purushanai nenju marakaathu

Whistle : ………………………….

Female : Adhu sari adhu sari
Puriyudhu puriyudhu
Both : Aaahaa haa haa hoo ooo hoo ooo

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

விசில் : ……………………..

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா…ஹா……ஹா….
ஆஹா……ஹா….ஹா

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : கைக்கெட்டும் எந்த பழமும்
சில காலம் போனால் கசக்கும்
கைக்கெட்டும் எந்த பழமும்
சில காலம் போனால் கசக்கும்
உன் கண்ணில் தோன்றி மறையும்
வெறும் கானல் நீரும் இனிக்கும்

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஒஹோ ஓஹோ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி
பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி……

விசில் : …………………………

பெண் : ஹா……ஹா……ஹா…..ஹோ
ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : பொண்ணுங்க புத்தி பின் புத்தி
உன் பொடவையை நானும் பின்பற்றி
பூவை பறித்தது என் புத்தி
கை புண்ணாய் போனது முள் குத்தி

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

ஆண் : தண்ணிக்கு போறா செல்லம்மா
உன் தலையில் தூக்கி பாரம்மா
தண்ணிக்கு போறா செல்லம்மா
உன் தலையில் தூக்கி பாரம்மா
பானைக்கு அதுதான் தலையம்மா
நமக்கு பட்டண வாசம் சுகமம்மா

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ….

ஆண் : அரசனைப் பார்த்த கண்ணுக்கு
புருசனைப் பார்த்தா பிடிக்காது
அரசனைப் பத்தி தெரிஞ்சிக்கிட்டா
புருசனை நெஞ்சு மறக்காது

விசில் : …………………………

பெண் : அது சரி அது சரி
புரியுது புரியுது
ஆண் : ஆஹா ஹா ஹா ஹோ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here