Singer : Dhinesh Nagarajan

Music by : Dhinesh Nagarajan

Dialogue : ………………..

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathurikkirenae

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Kannana kannae unnai
Nenjoram thoonga vaippen
Thaalattu paadum undhan
Annai polae
Kannodu kannai korthu
Mookodu mookkai urasi
Idhazhai un kadhil vaithu
Kaadhal solven…

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathurikkirenae

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Udal illaa kaadhal engu
Mullum illaa roja engu
Kaathirukkum neramellaam
Thevai illai

Male : Naan vaazhum
Indha vazhkai ingu
Unnudan sernthu vaazha thaanae
Penne nee kaanum kanavai
Kooradi kanmaniyae

Male : Vaa paavai
Ezhudhinen orr paadal
Unakkena naan
Nee siricha podhum
Nee kedi
Vaadi en raasathi en uyirae…

Male : Arimugam illai
Kova kaaridi nee
Seri aanadhu aachu
Naan romba sincere-ah
Wait pandren

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

Male : Kannana kannae unnai
Nenjoram thoonga vaippen
Thaalattu paadum undhan
Annai polae
Kannodu kannai korthu
Mookodu mookkai urasi
Idhazhai un kadhil vaithu
Kaadhal solven…

Male : Chinna chinna
Aththu meeral irundha
Paavam ennadi pennae
Pogum paadha kashtaminnu nenacha
Poonu solladi

Dialogue : …………………

Male : Arimugam illaiya
Kova kaari nee
Aanadhu aachimaa
Naan kaathirukkirenae…

Male : Kaadhala solluma
Sirichi kollumaa
Thalaimudi kothumaa
Naan kenji kekkurenae

பாடகர் : தினேஷ் தியாகராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : தினேஷ் தியாகராஜன்

டயலாக் : ………………

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : கண்ணனா கண்ணே உன்னை
நெஞ்சோரம் தூங்க வைப்பேன்
தாலாட்டு பாடும் உன்தன்
அன்னை போலே
கண்ணோடு கண்ணைக் கோர்த்து
மூக்கோடு மூக்கை உரசி
இதழை உன் காதில் வைத்து
காதல் சொல்வேன்

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : ஊடல் இல்லா காதல் இங்கு
முள்ளும் இல்லா ரோஜா எங்கு
காத்திருக்கும் நேரமெல்லாம்
தேவையில்லை

ஆண் : நான் வாழும் இந்த வாழ்கை இங்கு
உன்னோடு சேர்ந்து வாழாதானே
உன்னில் நீ காணும் கனவை
கூறடி கண்மணியே

ஆண் : வா பாவை
எழுத்தினேன் ஓர் பாடல்
உனக்கென நான்
நீ சிரிச்சா போதும்
நீ கேடி
வாடி என் ராசாத்தி என் உயிரே

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே

ஆண் : கண்ணனா கண்ணே உன்னை
நெஞ்சோரம் தூங்க வைப்பேன்
தாலாட்டு பாடும் உன்தன்
அன்னை போலே
கண்ணோடு கண்ணைக் கோர்த்து
மூக்கோடு மூக்கை உரசி
இதழை உன் காதில் வைத்து
காதல் சொல்வேன்

ஆண் : ஓ சின்ன சின்ன அத்துமீறல் இருந்தால்
பாவம் என்னடி
பெண்ணே போகும் பாதை கஷ்டம்னு நினைச்சா
போனு சொல்லடி

டயலாக் : ……………….

ஆண் : அறிமுகம் இல்லையா
கோவகாரி நீ
ஆனது ஆச்சுமா
நா காத்துருக்கிறேனே

ஆண் : காதலா சொல்லுமா
சிரிச்சு கொல்லுமா
தலைமுடி கோதும்மா
நா கெஞ்சி கேட்கிறேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here