Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram
Adi aathi rendum parakkuthae
Sedi pola aasa molaikkuthae
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Vettaveli pottalilae mazhavantha
Ini kottangkoochi kodaiyaga maaridum
Thattampoochi vandiyilae seervantha
Ingae pattampoochi vandiyilae oorvarum

Male : Oh ho…
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Pallikoodathila paadam nadathala
Yaarum menakettu padikkala
Entha kezhaviyum sonna kathaiyilla
Kattula metula kathula kalanthathu

Male : Oravukku ithuthan thalama
Itha usura nenaikkum elama
Kaadhalae kadavulin aana
Avan bhoomikku thottuvecha sena

Male : Kodamaathi nadamaathi
Adi aathi intha vasula
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Karantha paalaiyae kambil puguthida
Kanakku poduthae rendumthan
Kora pullila metti senjuthan
Kaalula mattuthu tholula saayuthu

Male : Ooraiyum oravaiyum maranthu
Nadukkattula nadakkuthae virunthu
Natha kootila pugunthu
Ini kudithanam nadathuma senthu

Male : Adi aathi.. adi aathi..
Adi aathi intha vayasula
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Adi aathi rendum parakkuthae
Sedi pola aasa molaikkuthae
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை முளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலில மழைவந்தா
இனி கொட்டாங்குச்சி குடையாக மாறிடும்
தட்டாம்பூச்சி வண்டியில சீர் வந்தா
இங்கே பட்டாம்பூச்சி வண்டியில ஊர்வரும்

ஆண் : ஓஹோ..
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : பள்ளிக்கூடத்துல பாடம் நடத்தல
யாரும் மெனக்கெட்டு படிக்கல
எந்த கிழவியும் சொன்ன கதையில்ல
காட்டுல மேட்டுல காத்துல கலந்தது

ஆண் : உறவுக்கு இது தான் தலைம
இதை உசுரா நினைக்கும் இளம
காதலே கடவுளின் ஆண
அவன் பூமிக்கு தொட்டுவச்ச சேன

ஆண் : கொடமாத்தி நடமாத்தி
அடி ஆத்தி இந்த வயசுல
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : கறந்த பாலையே காம்பில் புகுத்திட
கணக்கு போடுதே ரெண்டும்தான்
கோர புல்லில மெட்டி செஞ்சுதான்
காலுல மாட்டுது.. தோளுல சாயுது

ஆண் : ஊரையும் உறவையும் மறந்து
நடு காட்டுல நடக்குது விருந்து
நத்தை கூட்டுல புகுந்து
இனி குடித்தனம் நடத்துமா சேர்ந்து

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி இந்த வயசுல
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை முளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here