Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Not Known

Female : Ariyanaiyil poiyyirunthu
Arasaala vanthathammaa
Ariyanaiyil poiyyirunthu
Arasaala vanthathammaa
Vaithegi ramanai pol
Vanavaasam ponathammaa
Unmai vanavaasam ponathammaa

Female : Ariyanaiyil poiyyirunthu
Arasaala vanthathammaa

Female : Adharmam dharmathai thannai
Azhikkavae thudikkuthammaa
Adharmam dharmathai thannai
Azhikkavae thudikkuthammaa
Kilarchchi padai naduvae
Geethai olikkuthammaa
Geethai olikkuthammaa…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

பெண் : அரியணையில் பொய்யிருந்து
அரசாள வந்ததம்மா
அரியணையில் பொய்யிருந்து
அரசாள வந்ததம்மா
வைதேகி ராமனைப் போல்
வனவாசம் போனதம்மா
உண்மை வனவாசம் போனதம்மா…..

பெண் : அரியணையில் பொய்யிருந்து
அரசாள வந்ததம்மா

பெண் : அதர்மம் தருமத்தை தன்னை
அழிக்கவே துடிக்குதம்மா
அதர்மம் தருமத்தை தன்னை
அழிக்கவே துடிக்குதம்மா
கிளர்ச்சி படை நடுவே
கீதை ஒலிக்குதம்மா…..
கீதை ஒலிக்குதம்மா…..

பெண் : புண்ணியத்தை எவ்விடமோ
போட்டு பூட்டி விட்டார்
புண்ணியத்தை எவ்விடமோ
போட்டு பூட்டி விட்டார்
பூட்டி விட்டு சென்றவனும்
போன திசை புரியல்லையே

பெண் : கட்டுண்டோம் பொறுத்திருப்போம்
காலம் மாறும் கையில் தனுவுண்டு
காண்டீபம் இதன் பேராகும்.


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here