Singer : K. P. Sundarambal

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Avvaiyae ulagil ariyadhu enna….
(Dialogue)

Female : Ariyadhu ketkin varivadiveloi
Aridhu aridhu maanidaraadhal aridhu
Maanidaraayinum koon kurudu
Sevidu paedu neengi pirathal aridhu
Koon kurudu sevidu paedu
Neengi gnaanamum kalviyum nayathalaridhu
Gnaanamum kalviyum nayandha kaalaiyum
Dhaanamum thavamum thaan seidhal aridhu
Dhaanamum thavamum thaan seivaraayin
Vaanavar naadu vazhi pirandhidumae….

Male : Ariyadhu kettamaikku
Azhagaana thamizhil
Vilakkam thandha moodhaattiyae
Kodiyadhu enna….(Dialogue)

Female : Kodiyadhu ketkkin varivadiveloi
Kodidhu kodidhu varumai kodidhu
Adhaninum kodidhu ilamaiyil varumai
Adhaninum kodidhu aattronaa kodu noi
Adhaninum kodidhu anbilaa pendir
Adhaninum kodidhu avar kaiyaal
Inbura unbadhu thaanae….

Male : Mikka magizhchchi
Sollaal thamizhaal
Vellaadha ulagaiyellaam vellum
Thiramai padaitha avvaiyae
Periyadhu enna….(Dialogue)

Female : Periyadhu ketkin neri thamizh veloi
Peridhu peridhu bhuvanam peridhu
Bhuvanamum naan mugan padaippu
Naan mugan kariya maal undhiyil vandhon
Kariya maalo alaikadal thuyindron
Alai kadalo gurumuni yangaiyil adakkam
Gurumuniyo kalasathir pirandhon
Kalasamo puviyir chiruman
Puviyo aravini oru thalai paaram
Aramo umaivayal siru viral modhiram
Umaiyo iraivar baaga thodukkam
Iraivano thondar ullatthodukkam
Thondar tham perumaiyai sollavum
Peridhae….

Male : Avvaiyae….
Vaanavarum unadhu
Vaakkirku adimaiyaagi viduvar yendraal
Adhil viyappillai
Iniyadhu enna…. (Dialogue)

Female : Iniyadhu ketkin thani nedu veloi
Inidhu inidhu yaegaantham inidhu
Adhaninum inidhu aadhiyai thozhudhal
Adhaninum inidhu arivinar saerdhal
Adhaninum inidhu arivullorai
Kanavilum nanavilum kaanbadhu thaanae….

Male : Ariyadhu kodiyadhu periyadhu iniyadhu
Anaithirkkum muraiyodu
Vidai pagandra avvaiyae
Pudhiyadhu enna….(Dialogue)

Female : Endrum pudhiyadhu…
Padal endrum pudhiyadhu
Porul niraindha paadal endrum pudhiyadhu
Murugaa unnai paadum porul niraindha
Paadal endrum pudhiyadhu
Murugaa unnai paadum porul niraindha
Paadal endrum pudhiyadhu

Female : Arul niraindha pulavar nenjil
Amudham ennum thamizh kodutha
Porul niraindha paadal endrum pudhiyadhu
Arul niraindha pulavar nenjil
Amudham ennum thamizh koduttha
Porul niraindha paadal endrum pudhiyadhu
Murugan endra peyaril vandha
Azhagae endrum pudhiyadhu
Murugan endra peyaril vandha
Azhagae endrum pudhiyadhu
Muruval kaattum kumaran konda
Ilamai endrum pudhiyadhu

Female : Unnai petra annaiyarkku
Unadhu leelai pudhiyadhu
Unnai petra annaiyarkku
Unadhu leelai pudhiyadhu
Unadhu thandhai iraivanukkum
Velum…. mayilum….
Unadhu thandhai iraivanukkum
Velum mayilum pudhiyadhu…
Murugaa unnai paadum porul niraindha
Paadal endrum pudhiyadhu

Female : Thingalukkum gnjaayirukkum
Kandhan maeni pudhiyadhu
Thingalukkum gnjaayirukkum
Kandhan maeni pudhiyadhu
Saerndhavarkku vazhangum…
Kandhan karunai pudhiyadhu
Saerndhavarkku vazhanghum
Kandhan karunai pudhiyadhu
Arivil ariyadhu arulil periyadhu
Arivil ariyadhu arulil periyadhu
Alli alli unna unna
Unadhu thamizh iniyadhu
Alli alli unna unna
Unadhu thamizh iniyadhu

Female : Mudhalil mudivadhu mudivil mudhaladhu
Mudhalil mudivadhu mudivil mudhaladhu
Moondru kaalam unarndha perkku
Aarumugam pudhiyadhu….

பாடகி : எஸ். பி. சுந்தரம்பாள்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஔவையே உலகில் அரியது என்ன….
(வசனம்)

பெண் : அரியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
அரிது அரிது மானிடராதல் அரிது
மானிடராயினும் கூன் குருடு
செவிடு பேடு நீங்கிப் பிறத்தல் அரிது
கூன் குருடு செவிடு பேடு
நீங்கிப் பிறந்த காலையும்
ஞானமும் கல்வியும் நயத்தலரிது
ஞானமும் கல்வியும் நயந்த காலையும்
தானமும் தவமும்தான் செய்தல் அரிது
தானமும் தவமும்தான் செய்வராயின்
வானவர் நாடு வழி பிறந்திடுமே….

ஆண் : அரியது கேட்டமைக்கு
அழகான தமிழில்
விளக்கம் தந்த மூதாட்டியே
கொடியது என்ன……..(வசனம்)

பெண் : கொடியது கேட்கின் வரிவடிவேலோய்
கொடிது கொடிது வறுமை கொடிது
அதனினும் கொடிது இளமையில் வறுமை…
அதனினும் கொடிது ஆற்றொணாக் கொடு நோய்
அதனினும் கொடிது அன்பில்லாப் பெண்டிர்
அதனினும் கொடிது அவர் கையால்
இன்புற உண்பது தானே….

ஆண் : மிக்க மகிழ்ச்சி
சொல்லால் தமிழால்
வெல்லாத உலகையெல்லாம் வெல்லும்
திறமை படைத்த ஔவையே
பெரியது என்ன….(வசனம்)

பெண் : பெரியது கேட்கின் நெறி தமிழ் வேலோய்
பெரிது பெரிது புவனம் பெரிது
புவனமும் நான் முகன் படைப்பு
நான்முகன் கரியமால் முந்தியில் வந்தோன்
கரியமாலோ அலைகடல் துயின்றோன்
அலைகடலோ குருமுனி யங்கையில் அடக்கம்
குருமுனியோ கலசத்துப் பிறந்தோன்
கலசமோ புவியிற் சிறுமண்
புவியோ அரவினிக் ஒரு தலைப் பாரம்
அரமோ உமையவள் சிறு விரல் மோதிரம்
உமையோ இறைவர் பாகத் தொடுக்கம்
இறைவனோ தொண்டர் உள்ளத்தொடுக்கம்
தொண்டர் தம் பெருமையை சொல்லவும்
பெரிதே….

ஆண் : ஔவையே…
வானவரும் உனது
வாக்கிற்கு அடிமையாகி விடுவர் என்றால்
அதில் வியப்பில்லை
இனியது என்ன……(வசனம்)

பெண் : இனியது கேட்கின் தனி நெடுவேலோய்
இனிது இனிது ஏகாந்த்தம் இனிது
அதனினும் இனிது ஆதியைத் தொழுதல்
அதனினும் இனிது அறிவினர் சேர்தல்
அதனினும் இனிது அறிவுள்ளோரைக்
கனவிலும் நனவிலும் காண்பது தானே

ஆண் : அரியது கொடியது பெரியது இனியது
அனைத்திற்கும் முறையோடு
விடை பகன்ற ஔவையே
புதியது என்ன…….(வசனம்)

பெண் : என்றும் புதியது….
பாடல் என்றும் புதியது
பொருள் நிறைந்த பாடல் என்றும் புதியது
முருகா உன்னைப் பாடும் பொருள் நிறைந்த
பாடல் என்றும் புதியது
முருகா உன்னைப் பாடும் பொருள் நிறைந்த
பாடல் என்றும் புதியது

பெண் : அருள் நிறைந்த புலவர் நெஞ்சில்
அமுதம் என்னும் தமிழ் கொடுத்த
பொருள் நிறைந்த பாடல் என்றும் புதியது
அருள் நிறைந்த புலவர் நெஞ்சில்
அமுதம் என்னும் தமிழ் கொடுத்த
பொருள் நிறைந்த பாடல் என்றும் புதியது
முருகன் என்ற பெயரில் வந்த
அழகே என்றும் புதியது
முருகன் என்ற பெயரில் வந்த
அழகே என்றும் புதியது
முறுவல் காட்டும் குமரன் கொண்ட
இளமை என்றும் புதியது
முறுவல் காட்டும் குமரன் கொண்ட
இளமை என்றும் புதியது

பெண் : உன்னைப் பெற்ற அன்னையர்க்கு
உனது லீலை புதியது
உன்னைப் பெற்ற அன்னையர்க்கு
உனது லீலை புதியது
உனது தந்தை இறைவனுக்கும்
வேலும்…. மயிலும்….
உனது தந்தை இறைவனுக்கும்
வேலும் மயிலும் புதியது….
முருகா உன்னைப் பாடும் பொருள் நிறைந்த
பாடல் என்றும் புதியது

பெண் : திங்களுக்கும் ஞாயிறுக்கும்
கந்தன் மேனி புதியது
திங்களுக்கும் ஞாயிறுக்கும்
கந்தன் மேனி புதியது
சேர்ந்தவர்க்கு வழங்கும்….
கந்தன் கருணை புதியது
சேர்ந்தவர்க்கு வழங்கும்
கந்தன் கருணை புதியது
அறிவில் அரியது அருளில் பெரியது
அறிவில் அரியது அருளில் பெரியது
அள்ளி அள்ளி உண்ண உண்ண
உனது தமிழ் இனியது
அள்ளி அள்ளி உண்ண உண்ண
உனது தமிழ் இனியது

பெண் : முதலில் முடிவது முடிவில் முதலது
முதலில் முடிவது முடிவில் முதலது
மூன்று காலம் உணர்ந்த பேர்க்கு
ஆறுமுகம் புதியது….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here