Singers : Sathyaprakash and Ala B Bala

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Arkali arkali aarumo kan imaigal
Female : Aazhiyin aazhamaai kaadhalin uyirthezhudhal

Male : Nee en perum velvigalil
Mazhai pozhivaai uyirum nanaiyum
Female : Manamo sila maatrangal nigazhthum
Namakkaai uraiyum nimidam

Male : Poongatrae poongatrae
Pularugiraai pudhumalarae
Female : Melliravil soodum panithuliyaai
Uyiridaiyil nee urulugiraai

Humming : …………………………..

Female : Aalilaiyil pudhu thoranangal
Avan pudhirgal purigiradhae
Male : Yaaridamum naan thootradhillai
Adhu unnidam nigazhgiradhae

Female : Jenmangal niraindhavan needhaana
Kannangal kanindhavan needhaana
Male : Azhagae anuvin men niraiyae
Unnakkaaga naanadi

Male : Arkali arkali aarumo kan imaigal
Female : Aazhiyin aazhamaai
Kaadhalin uyirthezhudhal

Both : Nee en perum velvigalil
Mazhai pozhivaai uyirum nanaiyum
Manamo sila maatrangal nigazhthum
Namakkaai uraiyum nimidam

Both : Poongatrae poongatrae
Pularugiraai pudhumalarae
Melliravil soodum panithuliyaai
Uyiridaiyil nee urulugiraai

பாடகர்கள் : சத்ய பிரகாஷ் மற்றும் ஆலா பீ . பாலா

இசை அமைப்பாளர்  : திபு நின்னன் தாமஸ்

ஆண் : ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்

பெண் : ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

ஆண் : நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
பெண் : மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

ஆண் : பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
பெண் : மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்

………………………..

பெண் : ஆலிளையில் புது தோரணங்கள்
அவன் புதிர்கள் புரிகிறதே
ஆண் : யாரிடமும் நான் தோற்றதில்லை
அது உன்னிடம் நிகழ்கிறதே

பெண் : ஜென்மங்கள் நிறைந்தவன் நீதானா
கண்ணங்கள் கனிந்தவன் நீதானா
ஆண் : அழகே அணுவின் மென் நிறையே
உனக்காக நானடி

ஆண் : ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்
பெண் : ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

இருவர் : நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

இருவர் : பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here