Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa
Artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa
Maelaakku kaathaada oru pallaakku poothaada

Female : Artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa

Female : Pookkaadha athi poo poothirukku
Nee kaambodu killa thaan kaatthirukku

Female : Aei pookkaadha athi poo poothirukku
Nee kaambodu killa thaan kaatthirukku
Raappodhu pooraa naan thaan yaenga
Raasaavai enni moochu vaanga
Raappodhu pooraa naan thaan yaenga
Raasaavai enni moochu vaanga
Ada noolaa elachaen thaanaa vedichaen
Poo maala nee pada vaa

Female : Artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa
Maelaakku kaathaada oru pallaakku poothaada

Female : Hae artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa

Female : Thaamboolam vechu thaan azhaikkanumaa
Illa thoodhaaga nenja thaan anuppanumaa

Female : Hae thaamboolam vechu thaan azhaikkanumaa
Illa thoodhaaga nenja thaan anuppanumaa
Poo baanam thaanae kaaman poda
Nee venum ingae paayil aada
Poo baanam thaanae kaaman poda
Nee venum ingae paayil aada
Adha nenachae enakku neruppaa irukku
Soodaagat thaan odi vaa

Female : Artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa
Maelaakku kaathaada oru pallaakku poothaada

Female : Hae artha raathiri o maamaa maamaa
Aalat thaeduren vaa maamaa maamaa

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா
அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா
மேலாக்கு காத்தாட ஒரு பல்லாக்கு பூத்தாட

பெண் : அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் ஓ மாமா மாமா

பெண் : பூக்காத அத்திப் பூ பூத்திருக்கு
நீ காம்போடு கிள்ளத் தான் காத்திருக்கு

பெண் : ஏய் பூக்காத அத்திப் பூ பூத்திருக்கு
நீ காம்போடு கிள்ளத்தான் காத்திருக்கு
ராப்போது பூரா நான்தான் ஏங்க
ராசாவை எண்ணி மூச்சு வாங்க
ராப்போது பூரா நான் தான் ஏங்க
ராசாவை எண்ணி மூச்சு வாங்க
அட நூலா எளச்சேன் தானா வெடிச்சேன்
பூ மால நீ போட வா

பெண் : அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா
மேலாக்கு காத்தாட ஒரு பல்லாக்கு பூத்தாட

பெண் : ஹே அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா

பெண் : தாம்பூலம் வெச்சுத்தான் அழைக்கணுமா
இல்ல தூதாக நெஞ்சத்தான் அனுப்பனுமா

பெண் : ஹே தாம்பூலம் வெச்சுத்தான் அழைக்கணுமா
இல்ல தூதாக நெஞ்சத்தான் அனுப்பனுமா
பூ பாணம் தானே காமன் போட
நீ வேணும் இங்கே பாயில் ஆட
பூ பாணம் தானே காமன் போட
நீ வேணும் இங்கே பாயில் ஆட
அத நெனச்சே எனக்கு நெருப்பா இருக்கு
சூடாகத்தான் ஓடி வா

பெண் : அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா
மேலாக்கு காத்தாட ஒரு பல்லாக்கு பூத்தாட

பெண் : ஹே அர்த்த ராத்திரி ஓ மாமா மாமா
ஆளத் தேடுறேன் வா மாமா மாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here