Singers : Pradeep Kumar and Akshaya Jayakumar

Music by : Moz

Lyrics by : Akhilan

Female : Pani thooralgal modhi
Uyir karaiginradhae
Male : Irul megangal koodi
Ennodu nilavaa

Female : Kulir kaatraana podhum
Udal verkkindradhae
Male : Viral theendadha dhegam
Noolaadai thadaiyaa

Male : Thookkam ilaadha vizhigalilae
Yekkam undaagi uruthiyadhae
Kaadhal undaana naal mudhalaai
Muppodhum ulloorum un nyabagam

Female : Or aayul podhaadhu un arugae
Nodigal ovvondrum kan arugae
Undhan mugam parthu uyir pizhaithen
Eppodum maaraadhu en nesamae

Male : Arugae nee podhumae
Iravum pagalaagumae
Azhagae en nerangal
Unnodu theindhida vendum

Male : Arugae nee podhumae
Iravum pagalaagumae
Azhagae en nerangal
Unnodu theindhida vendum

Male : Hey hey ehey
Unnodu kalanthidava
Karaindhidava solladi
Kaadhal Kanmani
Unnul naan tholaindhidava
Thodarndhidava solladi
Penmani penmani

Male : Unnodu kalanthidava
Karaindhidava solladi
Kaadhal Kanmani
Unnul naan tholaindhidava
Thodarndhidava solladi
Penmani penmani

Male : Malai thaenin suvai
Idhazh koottilae thandhaai
Marundhaana nilai
Uyir vaazhgiren naan

Female : Thudikindra sangeedham kaadhal idhayam
Mudivindri santhosham moochu vidudhae
Male : Thoda thoda en dhagam yetram perudhae
Adikadi undaagum mooga mazhaiyae

Female : Undhan nizhalaaga naan iruppen
Endhan uyirodu mudindhu vaippen
Kadavul ketaalum thara maruppen
Enaalum en jeevan unnodu dhaan

Female : Thookam varugindra velaiyilae
Undhan madi meedhu saindhiruppen
Idhayam nindralum urangayilae
Un moochu kaattraga nan maaruven

Male : Arugae nee podhumae
Both : Iravum pagalaagumae
Azhagae en nerangal
Unnodu theindhida vendum

Both : Arugae nee podhumae
Iravum pagalaagumae
Azhagae en nerangal
Unnodu theindhida vendum

Male : Hey hey

Male : Arugae nee podhumae
Iravum pagalaagumae
Azhagae en nerangal
Unnodu theindhida vendum

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் அக்ஷயா ஜெயக்குமார்

இசை அமைப்பாளர் : மோஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : அகிலன்

பெண் : பனி தூரல்கள் மோதி
உயிர் கரைகின்றதே
ஆண் : இருள் மேகங்கள் கூடி
என்னோடு நிலவா

பெண் : குளிர் காற்றானபோதும்
உடல் வேர்க்கின்றதே
ஆண் : விரல் தீண்ட தேகம்
நூலாடை தடையா

ஆண் : தூக்கம் இல்லா விழிகளிலே
ஏக்கம் உண்டாகி உறுத்தியதே
காதல் உண்டான நாள் முதல்
முப்போதும் உள்ளுரும் உன் ஞாபகம்

பெண் : ஒர் ஆயுள் போதாத உன் அருகே
நொடிகள் ஒவ்வொன்றும் கண் அருகே
உந்தன் முகம் பார்த்து உயிர் பிழைத்தேன்
எப்போதும் மாறுது என் நேசமே

ஆண் : அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகிய என் நேரங்கள்
உன்னோடு தேய்திடவேண்டும்

ஆண் : அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகிய என் நேரங்கள்
உன்னோடு தேய்திடவேண்டும்

ஆண் : ஹே ஹே ஹே
உன்னோடு கலந்திடவா கரைந்திடவா
சொல்லடி காதல் கண்மணி
உன்னுள் நான் தொலைந்திடவா தொடர்ந்திடவா
சொல்லடி பெண்மணி பெண்மணி

ஆண் : உன்னோடு கலந்திடவா கரைந்திடவா
சொல்லடி காதல் கண்மணி
உன்னுள் நான் தொலைந்திடவா தொடர்ந்திடவா
சொல்லடி பெண்மணி பெண்மணி

ஆண் : மலை தேனின் சுவை
இதழ் கூட்டிலே தந்தாய்
மருந்தான நிலை
உயிர் வாழ்கிறேன் நான்

பெண் : துடிக்கின்ற சங்கீதம் காதல் நிலையம்
முடிவின்றி சந்தோஷம் முச்சு விடுதே
ஆண் : தொட தொட என் தேகம் ஏற்றம் பெறுதே
அடிக்கடி உண்டாகும் மோக மழையே

பெண் : உந்தன் நிழலாக நான் இருப்பேன்
எந்தன் உயிரோடு முடிந்து வைப்பேன்
கடவுள் கேட்டாலும் தர மறுப்பேன்
எந்நாளும் என் ஜீவன் உன்னோடு தான்

பெண் : தூக்கம் வருகின்ற வேளையிலே
உந்தன் மடி மீது சாய்ந்திருப்பேன்
இதயம் நின்றாலும் உறங்கயிலே
உன் மூச்சு காற்றாக நான் மாறுவேன்

ஆண் : அருகே நீ போதுமே
இருவர் : இரவும் பகலாகுமே
அழகிய என் நேரங்கள்
உன்னோடு தேய்திடவேண்டும்

இருவர் : அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகிய என் நேரங்கள்
உன்னோடு தேய்திடவேண்டும்

ஆண் : ஹே ஏஹ்ய

ஆண் : அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகிய என் நேரங்கள்
உன்னோடு தேய்திடவேண்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here