Singer : P. Susheela

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiya Dass

Female : Arugil vaa vaa
Enai kaavaai
Abayam neeyae ..ae..
Mahadeva

Female : Arugil vaa vaa enai kaavaai
Abayam neeyae mahadeva
Arugil vaa vaa enai kaavaai
Abayam neeyae mahadeva
Arugil vaa vaa

Female : Idhaya kannaalan maayaiyin sadhiyaal
Innal dhaan adainthaarae
Alai kadal maevum thurumpadhai polae
Nilaiyae thaan izhandhenae
Arul purivaai aandavanae
Jalagandeswaranae..aeee

Female : Arugil vaa vaa

Female : Padhamalar kaana unnaiye nambhi
Parithavithenae eesa
Paramporulae en vaazhvin oli pera
Varam arulvaai sarvesa
Thamadham yen jala kanda
Sodhanai podhum aiyaa
Thamadham yen jala kanda
Sodhanai podhum aiyaa

Female : Arugil vaa vaa enai kaavaai
Abayam neeyae mahadeva
Arugil vaa vaa ….(3)

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : அருகில் வாவா
எனைக் காவாய்
அபயம் நீயே ..ஏ
மகாதேவா

பெண் : அருகில் வாவா எனைக் காவாய்
அபயம் நீயே மகாதேவா…..
அருகில் வாவா எனைக் காவாய்
அபயம் நீயே மகாதேவா….
அருகில் வாவா

பெண் : இதயக் கண்ணாளன் மாயையின் சதியால்
இன்னல்தான் அடைந்தாரே
அலை கடல் மேவும் துரும்பதைப் போலே
நிலையேதான் இழந்தேனே
அருள் புரிவாய் ஆண்டவனே
ஜலகண்டேஸ்வரனே

பெண் : அருகில் வாவா

பெண் : பதமலர்க் காண உன்னையே நம்பி
பரிதவித்தேன் ஈசா
பரம்பொருளே என் வாழ்வின் ஒளி பெற
வரம் அருள்வாய் சர்வேசா
தாமதமேன் ஜலகண்டா
சோதனை போதுமய்யா
தாமதமேன் ஜலகண்டா
சோதனை போதுமய்யா

பெண் : அருகில் வாவா எனைக் காவாய்
அபயம் நீயே மகாதேவா…..
அருகில் வாவா ..(3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here