Singer : A. M. Rajah

Music by : Sudharsanam

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae
Amaithi illa vaazhvu thanthae
Engu sendraalo
Pirivaalae modhum thuyar
Podhum podhumae

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae
Amaithi illa vaazhvu thanthae
Engu sendraalo
Pirivaalae modhum thuyar
Podhum podhumae

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae

Male : {Malarae malarae nee yaaro
Vanjanai seithavar thaan yaaro} (2)
Unai soodi mudithathum pen thaano
Pin thooki erinthathum aval thaanoo

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae

Male : {Idhayam enbadhu oru veedu
Andrum indrum aval veedu} (2)
Adhu maaligai aanadhum avalaalae
Verum mann medaanathum avalaalae

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae
Amaithi illa vaazhvu thanthae
Engu sendraalo
Pirivaalae modhum thuyar
Podhum podhumae

Male : Arugil vanthaal urugi nindraal
Anbu thanthaalae

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே

ஆண் : {மலரே மலரே நீ யாரோ
வஞ்சனை செய்தவர்தான் யாரோ} (2)
உன்னை சூடி முடித்ததும் பெண்தானோ
பின் தூக்கி எறிந்ததும் அவள்தானோ

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே

ஆண் : {இதயம் என்பது ஒரு வீடு
அன்றும் இன்றும் அவள் வீடு} (2)
அது மாளிகை ஆனதும் அவளாலே
வெறும் மண் மேடானதும் அவளாலே

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே
அமைதி இல்லா வாழ்வு தந்தே
எங்கு சென்றாளோ
பிரிவாலே மோதும் துயர்
போதும் போதுமே

ஆண் : அருகில் வந்தாள் உருகி நின்றாள்
அன்பு தந்தாளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here