Singer : P. Susheela

Music by : Rajan Nagendra

Lyrics by : Puratchi Dasan

Female : Arul peruga kalai sindha
Azhagu pongida kanden
Perumaiyulla kamban thamizh
Kai vanna malar kanden

Female : Arul peruga kalai sindha
Azhagu pongida kanden
Perumaiyulla kamban thamizh
Kai vanna malar kanden

Female : Nedumaran sandhadhiyil
Uyiraana kula kodiyoo
Nirai penmai vilakaaga
Vaazhgindra vinmadhiyo

Female : Vettriyilae isai nilavum
Venmugathil ezhil thazhuvum
Muthiyathan thaazh konda
Sindhaiyilae nee valarga

Female : Noorandu vayathirundhu
Aranjeidhu arasu kandu
Paaraandu vaazhndhirundhu
Un pugalai nilai niruthu

Female : Arul peruga kalai sindha
Azhagu pongida kanden
Perumaiyulla kamban thamizh
Kai vanna malar kanden

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்

பெண் : அருள் பெருக கலை சிந்த
அழகு பொங்கிடக் கண்டேன்
பெருமையுள்ள கம்பன் தமிழ்
கை வண்ண மலர் கண்டேன்

பெண் : அருள் பெருக கலை சிந்த
அழகு பொங்கிடக் கண்டேன்
பெருமையுள்ள கம்பன் தமிழ்
கை வண்ண மலர் கண்டேன்

பெண் : நெடுமாறன் சந்ததியில்
உயிரான குலக் கொடியோ
நிறை பெண்மை விளக்காக
வாழ்கின்ற விண்மதியோ

பெண் : வெற்றியிலே இசை நிலவும்
வெண்முகத்தில் எழில் தழுவும்
முத்தியதன் தாள் கொண்ட
சிந்தையிலே நீ வளர்க….

பெண் : நூறாண்டு வயதிருந்து
அறஞ் செய்து அரசு கண்டு
பாராண்டு வாழ்ந்திருந்து
உன் புகழை நிலை நிறுத்து……

பெண் : அருள் பெருக கலை சிந்த
அழகு பொங்கிடக் கண்டேன்
பெருமையுள்ள கம்பன் தமிழ்
கை வண்ண மலர் கண்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here