Arul Purivai Song Lyrics from “Chandraharam” Tamil film starring “ N. T. Rama Rao
Savitri and Sriranjani ” in a lead role. This song was sung by “P. Leela” and the music is composed by “ Ghandasala“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singer : P. Leela

Music by : Ghandasala

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Female : Arul purivaai amma
Nee arul purivaai amma
Anbenum jothiyaai amarnthathum neeyae
Inbamae thanthidum thaayae

Female : Arul purivaai amma

Male : Karpenum nilaiyae thavaraathenaiyae
Kanavilum neeyae thunai purivaayae
Kanavilum neeyae thunai purivaayae
Kadhi veriyillaiyae thaayae

Female : Arul purivaai amma

Female : Karavaithanai irantha kandrinam polae
Karavaithanai irantha kandrinam polae
Kadharugindraenae kalangi nindraenae
Karunai seivaayae thaayae

Female : Arul purivaai amma

Female : Amma unnai pol puvimael naanae
Amma unnai pol puvimael naanae
Arungunavaathiyaai vaazhnthidaththaanae
Arungunavaathiyaai vaazhnthidaththaanae
Adi paninthaenae thaayae
Adi paninthaenae thaayae

Female : Arul purivaai amma
Arul purivaai amma

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

பெண் : அருள் புரிவாய் அம்மா
நீ அருள் புரிவாய் அம்மா
அன்பெனும் ஜோதியாய் அமர்ந்ததும் நீயே
இன்பமே தந்திடும் தாயே……

பெண் : அருள் புரிவாய் அம்மா

ஆண் : கற்பெனும் நிலையே தவறாதெனையே
கனவிலும் நீயே துணை புரிவாயே
கனவிலும் நீயே துணை புரிவாயே
கதி வேறில்லையே தாயே

பெண் : அருள் புரிவாய் அம்மா

பெண் : கறவைதனை இறந்த கன்றினம் போலே
கறவைதனை இறந்த கன்றினம் போலே
கதறுகின்றேனே கலங்கி நின்றேனே
கருணை செய்வாயே தாயே

பெண் : அருள் புரிவாய் அம்மா

பெண் : அம்மா உன்னைப் போல் புவிமேல் நானே
அம்மா உன்னைப் போல் புவிமேல் நானே
அருங்குணவாதியாய் வாழ்ந்திடத்தானே
அருங்குணவாதியாய் வாழ்ந்திடத்தானே
அடி பணிந்தேனே தாயே
அடி பணிந்தேனே தாயே

பெண் : அருள் புரிவாய் அம்மா
அருள் புரிவாய் அம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here